Muốn kênh TikTok của mình nhận được nhiều follow, video đăng lên nhiều tương tác thì việc tăng lượt view trên TikTok rất quan trọng. Dưới đây hacklike5758 sẽ hướng dẫn bạn một vài cách có thể dễ dàng tăng view video TikTok của mình.

1. Tạo video theo trend

Lúc bạn lướt tiktok mà thấy video thuộc một đề tài nào đó có nhiều người cùng thực hiện thì đó gọi là trend trên tiktok. Những thước phim tạo nên xu hướng nổi bật thì sẽ nhận được lượng người xem video rất cao. Nếu có nhu cầu tăng view video tiktok thì bạn nên sớm nắm bắt và tạo những video theo trend.

Cách tìm trend :

Cách 1 : bạn có thể lướt 1 vòng tiktok để tìm các trend đang lên. Nếu bạn thấy 2 nick có lượng follow hơn 100k cùng làm một đề tài mà đông thành viên dõi theo. Thì bạn cần bám vào đấy để tạo video trend cho bản thân.
Cách 2 : tìm kiếm trên google cụm từ: trend tiktok 2021 , xu hướng tiktok 2021 để tìm những thông tin mới lạ.

2. Gắn thẻ hashtag trên video tiktok.

Song song với việc đăng video với các trào lưu nổi bật, bạn cũng nên hắn thẻ hashtag trend mà mình đang theo để phía tiktok tìm thấy được đề tài thông tin video của bạn. Qua đó có khả năng chia sẻ, hiển thị video của bạn nhiều hơn.

Xem Thêm  Làm thế nào để hack share tiktok

Thí dụ :

Bạn làm video theo trend ở nhà giải trí, chúng ta sẻ gắn hashtag là : #onhagiaitri.

Hay video theo trend ở nhà thưởng thức món ăn ngon, thì gắn hashtag là : #onhaanngon.

3. Chèn nhạc trên TikTok

Phần nhạc nền video cũng đóng vai rất quan trọng trong việc tăng lượt xem cho TikTok. Bởi vì, đôi khi người xem họ dành thời gian để xem video của bạn chỉ để nghe đoạn nhạc được chèn vào video.

Khi sử dụng nhạc cho video của mình bạn nên:

  • Sử dụng đoạn nhạc hot được nhiều người cùng sử dụng trên TikTok.
  • Nhạc tâm trạng, ý nghĩa phù hợp với chủ đề của video.

Sau khi bạn sáng tạo ra video, việc tiếp theo là cần lựa chọn phần âm thanh phù hợp để chèn vào video.

Lưu ý: Nếu bạn đang làm video bắt theo trend, thì mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc gắn liền, bạn vào chèn đoạn nhạc đó vào thì mới chạy theo trend được.

4. Tạo hiệu ứng cho video tiktok.

Mọi người bị ấn tưởng bởi những hiệu ứng tràn đầy sức sống trong video của bạn. Nên việc chèn hiệu ứng video khôn ngoan đồng thời là một cách làm cho bạn tăng view cho video của bản thân.

Thí dụ : trend biến hình trên tiktok

Cách 1 : lướt xem thật nhiều video biến hình, thỉnh thoảng chúng ta sẻ thấy 1 video chỉ dẫn để làm video theo trend này.

Cách 2 : Bạn lên google tìm kiếm kỹ thuật làm video xu hướng biến hình trên tiktok.

5. Tăng follow tiktok.

Lượng người follow nhiều, video up lên view sẽ càng cao. Tương tác nhiều tiktok sẽ đề xuất video hiển thị đến thành viên mới nhiều hơn. Như thế lượng người xem video trên tik tok cũng tăng.

Xem Thêm  Link xác nhận danh tính facebook

Về cách tăng follow tiktok, chúng ta có thể sử dụng những phương pháp như :

Cài chế độ public tài khoản.
Dùng hashtag trong video.
Avatar phải đẹp và chất.
Đầu tư ý tưởng cho video.
Tạo video trào lưu nổi bật.
Thêm hiệu ứng cho video.
Tương tác với người xem…

6. Share video lên facebook – zalo – twitter khác

Nếu bạn đạt được một lượng người theo dõi kha khá trên các nền tảng mạng xã hội khác, bạn có thể tận dụng hướng tới việc tăng view tiktok miễn phí bằng giải pháp share đường dẫn video tiktok lên các trang facebook – zalo này.

Việc chia sẻ video tiktok lên facebook – zalo – twitter chẳng những vừa giúp tăng lượt xem tik tok miễn phí, mà song song đó cũng hỗ trợ những người quen của bản thân trên tiktok nữa.

7. Hack view tik tok

Hack view tiktok có nghĩa là sử dụng các ứng dụng tương trợ tăng lượt khán giả xem video tiktok tự động.

Cách này được hiểu là : tạo sẵn 1 số tài khoản tiktok, tiếp theo dùng công cụ đăng nhập vào những tài khoản tiktok này để vào xem video trên tiktok.

8. Auto view tiktok

Lúc bạn mới chơi tiktok, việc đăng video lên ít người thấy thành ra view ít là điều mà những người mới nên chấp thuận.

Đương nhiên, nếu có nhu cầu đổi khác số mệnh hẩm hiu của kênh tiktok, bạn nên tìm rất nhiều cách để tăng lượt view video trên tiktok của bản thân.

Và những lúc đó, hay thử với thủ thuật auto lượt xem video tiktok nhé.  Auto tại đây có thể hiểu là tăng tự động lượt view video bật kỳ mà bạn ao ước.

9. Mua view Tik Tok

Ngoài những cách tăng view cho Tik Tok kể trên, chúng ta còn có một cách tăng view Tik Tok nhanh và hiệu quả nhất nữa đó chính là: Mua view video Tik Tok

Xem Thêm  Trao đổi like fanpage

Mua view ở đây tức là các bạn sẽ sử dụng dịch vụ tăng view Tik Tok từ bên thứ 3. Ở đây, bên thứ 3 này sẽ chủ động xây dựng hệ thống kết nối hàng trăm nghìn tài khoản Tik Tok lại với nhau.

Sau đó, sử dụng những tài khoản này để xem video Tik Tok của bạn. Tất nhiên bạn sẽ cần trả phí, và phí sẽ phụ thuộc vào gói view mà các bạn mua cho video

Ví dụ: Mua 10.000 view video bạn cần phải trả 300.000 đ chẳng hạn.

10. Quảng cáo video Tik Tok

Phương án cuối cùng mà hacklike5758 muốn chia sẻ ở đây đó chính: Chạy quảng cáo video trên Tik Tok

Khi chạy quảng cáo video thì có những đặc điểm sau đây:

– Cần phải trả phí

– Target được người xem

– Cần có trang đích

– Và chỉ tính phí khi có lượt nhấp vào xem trang đích như link website

Phương án tăng view video Tik Tok này thường được các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp sử dụng nhiều vì họ cần đưa sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng. Còn các bạn, nếu chỉ sử dụng TikTok để chơi cho vui thì không nên chạy quảng cáo vì sẽ tốn khá nhiều tiền đó.

Trên đây là tổng hợp những cách tăng view Tik Tok nhanh và miễn phí dành cho các bạn nhé. Hãy thử áp dụng xem lượt người xem video TikTok của bạn có tăng không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.