Mạng xã hội facebook hiện là mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay với much đích sử dụng để phục vụ cho công việc, giải trí, kết bạn… Lúc dùng facebook, thỉnh thoảng chúng ta sẽ gặp nhiều tình huống diễn ra như quên mật khẩu hay nguy cơ hơn là tài khoản bị hack. Chính vì vậy, trong thông tin chia sẻ hôm nay, hacklike5758 muốn gửi đến các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại và gmail nhanh nhất. Mọi người tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube

1. Tình huống bạn quên mật khẩu facebook.

Nếu xui rủi bạn quên mật khẩu facebook tuy nhiên vẫn nhớ tài khoản của bản thân thì bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật facebook sau đây nhé !

Tình huống 1 : quên mật khẩu mạng xã hội tuy nhiên tài khoản vẫn đang được đăng nhập trên điện thoại hoặc máy vi tính của bạn.

Bước 1 : Bạn hãy mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn. Ở góc trên bên phải (hoặc góc dưới bên phải) của màn hình điện thoại, bạn hãy nhấn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang, sau đó chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư, rồi chọn tiếp mục Cài đặt. Tiếp theo, ở mục Thông tin cá nhân, bạn hãy chọn mục Thông tin liên hệ rồi thêm địa chỉ email và số điện thoại của bạn vào.

Bước 2: Bạn hãy đăng xuất khỏi Facebook. Sau đó, bạn mở trình duyệt web lên và truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook tại https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover. Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Thử cách khác. Sau đó, bạn hãy chọn phương thức cài đặt lại mật khẩu bằng email hoặc số điện thoại rồi nhấn Tiếp.

Xem Thêm  110 căn biệt thự tuýt còi của Hưng Lộc Phát - lời đồn thiếu xác thực

Bước 3 : Kể từ lúc chọn xong cách lấy lại mật khẩu, facebook sẽ gửi đến bạn một mã 6 số tới gmail hoặc số điện thoại của bạn. Bạn hãy check gmail hoặc tin nhắn trên điện thoại để lấy mã này và nhập vào. Tiếp đó, bạn ấn vào nút tiếp và tiến hành đặt mật khẩu mới cho tài khoản facebook của bạn.

Tình huống 2: Quên mật khẩu Facebook khi tài khoản đã đăng xuất trên điện thoại và máy tính của bạn.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook tại https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover. Tiếp theo, bạn hãy nhập gmail hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Facebook và nhấn nút Tìm kiếm.

Bước 2 : Bạn hãy chọn giải pháp để lấy mã bảo mật bằng tin nhắn ( sms ) hoặc gmail rồi nhấn tiếp theo, bạn hãy check gmail hoặc tin nhắn để lấy mã bảo mật gồm 6 số và nhập khẩu vào ô rồi nhấn nút tiếp tục.

Bước 3 : Hiện giờ bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu mới cho tài khoản mạng xã hội của bạn tại ô mật khẩu mới và nhấn tiếp theo, bạn nhập lại thêm một lần nữa mật khẩu để xác thực là được.

2. Tình huống tài khoản Facebook của bạn bị hack.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang đăng nhập Facebook tại https://www.facebook.com/login/. Sau đó, bạn hãy nhấn vào dòng chữ Quên tài khoản.

Bước 2: Bạn hãy nhập gmail hoặc số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Facebook vào ô trống rồi nhấn nút Tìm kiếm.

Xem Thêm  Hotline tổng đài hỗ trợ facebook tại Việt Nam

Bước 3 : Cửa sổ đặt lại mật khẩu của bạn sẽ hiển thị, bạn hãy ấn vào mục không còn truy cập được nữa (No longer have access to these) vì tài khoản của bạn đã bị hack mất gmail hoặc số điện thoại nên không thể nhận thông tin đổi lại mật khẩu bằng hai phương thức này được nữa.

Bước 4: Tiếp theo, hộp thoại Thử lấy quyền truy cập email sẽ hiện ra, bạn hãy click vào nút Tôi không thể truy cập email ở phía bên dưới.

Bước 5 : Tiếp đó, thông tin nhập gmail mới sẽ hiện ra, bạn hãy nhập gmail mới và nhấn tiếp tục. Bạn lưu ý là gmail này phải chưa hề được ứng dụng để mở tài khoản mạng xã hội hoặc sử dụng để làm gmail khôi phục tài khoản Facebook.

Bước 6 : Tại cửa sổ tôi chẳng thể đăng nhập, bạn hãy nhập các dữ liệu được đề nghị, gồm có :

Họ tên : Bạn hãy nhập họ và tên của bản thân.
Kết nối ( url ) đến dòng thời gian của bạn : đây chính là đường link đến tài khoản mạng xã hội của bạn. Chẳng hạn : Ví dụ: https://www.facebook.com/hacklike5758.vn.

Chọn vấn đề: Bạn có thể chọn mục Tôi không thể nhận được mật khẩu qua SMS.

Số di động : Bạn hãy nhập số điện thoai của bạn kèm mã đất nước là ( +84 ) và nhớ bỏ số không ở đằng trước số bạn nhé.

Miêu tả vấn đề bạn gặp phải: Tôi bị mất tài khoản Facebook, số điện thoại và địa chỉ email đăng ký”.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tăng lượt follow trên shopee

Giấy tờ cá nhân của bạn : bạn hãy tải hình ảnh chứng minh nhân dân ( căn cước ), passport hoặc bằng lái xe của bạn lên. Bạn nhớ là hình ảnh phải chứa các dữ liệu như họ tên, ngày sinh và hình cá nhân của bạn nhé.
Kể từ khi điền toàn bộ dữ liệu được đề nghị, bạn hãy nhấn nút gởi bên dưới để yêu cầu lấy lại thông tin đổi mật khẩu tài khoản Facebook của bạn. Bạn chờ một thời gian và mạng xã hội sẽ gởi một gmail cho bạn , thời điểm đó, bạn hãy check gmail và thực hiện theo hướng dẫn để đổi mật khẩu mới nhé.

Trên đây là một số cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, email nhanh chóng mà hacklike5758 muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra các bạn nên lứu ý cần đổi mật khẩu Facebook thường xuyên để tránh tình trạng bị lấy mật khẩu Facebook nhé, nếu bạn chủ yếu dùng Facebook trên điện thoại bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại thay vì thực hiện trên máy tính. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!