Trước đây đăng ký tích xanh chỉ xuất hiện trên fanpage lớn, tiếp theo được update với profile đối tượng cá nhân và điều kiện cũng không còn gay gắt, khắt khe như trước nữa. Trong thông tin này hacklike5758 sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng kí tích xanh Facebook.

Facebook đồng ý cho phép đăng ký tích xanh chính chủ cho trang cá nhân và fanpage. Chuyện này giúp fan hâm mộ hay tất cả người dùng xác định được đâu là nick thật và nick giả mạo trên mạng xã hội. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tích xanh và Cách làm dấu tích xanh Facebook.

.

Xem Thêm: Tăng follow tik tok, hack follow tiktok giá rẻ

1. Dấu tích xanh Facebook là gì ?

Dấu tích xanh nằm trong chức năng verified mà mạng xã hội cung cấp có công dụng để xử lý vấn đề về tài khoản giả mạo trên mạng xã hội facebook hoặc nhận diện tài khoản chính chủ.

Trên tường hay trang facebook của người nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, hãng chính thống lớn, người của công chúng,… Sẽ xuất hiện dấu tích màu xanh nhỏ cạnh bên tên hiển thị.

Facebook chỉ cung cấp tích xanh dành cho thương hiệu nổi tiếng hoặc dành cho những cá nhân, ca sĩ, diễn viên hoặc là người có ảnh hưởng trong công chúng. Hầu như Facebook không cung cấp đại trà dấu tích xanh này.

Xem Thêm  Cách lấy token facebook miễn phí

2. Điều kiện để được duyệt đăng ký dấu tích xanh Facebook? (thông tin từ Facebook)

 

Biểu tượng xác minh dấu tích xanh cho mọi người biết rằng fanpage hoặc trang cá nhân của bạn là thật và chính chủ.
Việc áp dụng biểu tượng xác minh màu lam chỉ dành cho các thương hiệu, tổ chức truyền thông và các nhân vật của công chúng đủ điều kiện. Điều kiện để nhận biểu tượng xác minh màu lam dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như tính đầy đủ của tài khoản, việc tuân thủ chính sách và đề xuất ý nghĩa lợi ích chung.

Để yêu cầu biểu tượng xác minh màu lam bạn cần những gì, Dựa vào  Trang hoặc trang cá nhân của bạn phải tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Facebook và chuẩn bị tiến hành các thành phần tiêu đề dưới đây một cách nhanh chóng :

– Ảnh bìa

– Ảnh đại diện

– Tên tuân theo nguyên tắc của facebook

– Thông tin được up lên tài khoản

– Đã bật chức năng theo dõi (trang cá nhân ).

3. Cách đăng ký dấu tích xanh trên Facebook cá nhân.

Bạn có thể gửi yêu cầu bằng cách điền vào mẫu này.

BƯỚC 1: Truy cập đường link để đăng ký tích xanh trang cá nhân facebook do Facebook cung cấp
Link: https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

BƯỚC 2: Tích chọn với tùy biến trang cá nhân

BƯỚC 3: Nhập ULR của tài khoản cần đăng ký

BƯỚC 4: Upload ảnh giấy tờ tùy thân

BƯỚC 5: Nhập thông tin chia sẻ lý do muốn xác nhận tích xanh

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tăng lượt follow trên shopee

BƯỚC 6: Nhấn gửi & chờ đợi xác nhận từ Facebook.

4. Cách mua tích xanh.

Nếu như bạn không muốn ngồi chờ facebook xét duyệt thì bạn có thể sử dụng cách thử cách này, đó chính là bạn sẽ đi mua tích xanh.

Dấu tích xanh hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm, tuy nhiên giá dịch vụ cung cấp tích xanh này rất là cao.

Có những tài khoản lên đến cả trăm triệu thì bạn mới có được dấu tích xanh.

Cho nên để mua dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những cá nhân có uy tín trên cộng đồng để mua. Bạn chỉ cần trả tiền thì bên phía đó sẽ nói cho bạn cung cấp những thông tin gì và bạn cần chờ bao nhiêu lâu thì họ sẽ đưa cho bạn Fanpage có tích xanh.

Tuyệt đối không mua ở những cá nhân không có uy tín vì bạn sẽ rất dễ bị mất tiền mà lại không đem lại hiệu quả như mong đợi.

5. Lợi ích khi sở hữu Fanpage tích xanh.

Việc có được một fanpage mạng xã hội có tích xanh sẽ tốn phí hơn nhiều so với với việc mua một fanpage bình thường. Tuy nhiên những điểm lợi của fanpage tích xanh cũng tỷ lệ thuận với trị giá của nó.

Fanpage mạng xã hội có tích xanh hỗ trợ sản phẩm, thương hiệu hiển thị tốt hơn trên thanh kiếm tìm của mạng xã hội.

Fanpage tích xanh chạy được quảng cáo ngay thời điểm phát trực tuyến. Đây là chức năng chính, nổi bật, và đem lại giá trị cho fanpage tích xanh. Chỉ độc nhất fanpage tích xanh mới chạy được quảng cáo trong lúc phát trực tuyến. Một buổi phát trực tuyến với hàng nghìn lượt xem từ đúng người tiêu dùng tiềm năng, bạn có khả năng bán nhiều đơn hàng.

Xem Thêm  Cách rip nick facebook vĩnh viễn

Không chỉ những anh chị bán hàng online, mà rất nhiều các bạn trẻ livestream game, KOLs đều sử dụng Fanpage tích xanh để kinh doanh, kiếm tiền, phát triển thương hiệu qua Facebook.

Page tích xanh hiếm gặp những vấn đề thuật toán của mạng xã hội hơn. Vì tích xanh là page đã được xác minh làm rõ, nên mạng xã hội có vẻ như cũng khá dễ dãi đối với những fanpage này. Ít dính thuật toán, sống khỏe sau các đợt bão bốc là mặt mạnh của các trang facebook có tích xanh.

Fanpage tích xanh chạy quảng cáo ít đắt đỏ hơn, dễ lên camp hơn cực kỳ nhiều so với các trang facebook bình thường. Con số này đã được rất nhiều các anh chị trong cộng đồng Isocial kiểm chứng. Anh chị có thể thấy rõ ràng nhất khi chạy ngân sách lớn.

Đẹp và chuyên nghiệp. Fanpage của bạn sẽ trở lên nổi bật hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực. Hiện nay, kinh doanh online bùng nổ, khách hàng có cực kỳ nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ mua hàng của Fanpage có tích xanh, hay một fanpage thường.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới, xin chào và hẹn gặp lại bạn trong những chia sẻ sắp tới.