Lượt like youtube là một trong nhiều chỉ số mấu chốt trong lĩnh vực nhận xét giá trị về video của bạn có trên youtube, từ đó nhà điều hành youtube dựa vào chỉ số về lượt like video để nhận xét và đặc cách đưa video bạn vào top đề nghị trên trang chủ youtube.

Giải pháp mua like youtube tại hacklike5758 chào đời sẽ trở thành một giải pháp hữu ích nhằm trợ giúp và hỗ trợ cho video trên youtube bạn được đứng top từ phía youtube. Với giải pháp tăng like video youtube tại hacklike5758 sẽ phân phối đến bạn nguồn like video vốn có và like thật với giá mua like rẻ và được đánh giá cao trên thị trường ngày nay.

Giải pháp tăng like youtube, hack like youtube được tín nhiệm cao tốt nhất việt nam.
Youtube là 1 cơ sở video được phát triển bởi google, Youtube đang là một trong nhiều kênh dữ liệu thông dụng tốt nhất trên toàn cầu, giúp các đối tượng hay tổ chức, doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh của mình đến toàn xã hội. Nổi bật là đối với những chủ tiệm, các doanh nghiệp, youtube còn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube

Đối với youtube, đã và đang có nhiều cửa hàng đạt doanh số cực kỳ tốt từ kênh này.

 

1. Vì sao bạn cần tăng like youtube ?

Nếu bạn muốn video của bạn nhận được sự xác nhận và được giao tiếp phần nhiều hơn trong toàn xã hội youtube, bạn phải có like youtube. Thử hình dung video của bạn chỉ có vài ba like, thực sự khó để thuyết phục mọi người xem video của bạn. Nguyên nhân bởi tất cả chúng ta thường không xem những thước phim có lượng like và view ít. Đó là các video không giá trị trong tâm thức của họ. Dù cho họ chưa hề xem video của bạn.

Trái lại, những đoạn phim có hàng trăm, nghìn like sẽ làm nhiều người nhận thấy rất đáng để xem vì nó được ghi nhận bởi đông đảo người xem trước đây rồi. Khi có đánh giá như vậy, video của bạn sẽ thuận lợi được công nhận hay thuyết phục khán giả hơn.

Thế nên bạn có thể thấy hình ảnh đầu tiên trên video của bạn cực kỳ mấu chốt để người xem lựa chọn sẽ xem hay cho qua video.

Không những thế, một lượng lớn like youtube giá trị sẽ giúp kênh youtube của bạn có vị trí nhất định trên youtube search.

2. Bảng giá dịch vụ tăng like Youtube

Ví dụ bạn muốn mua 600 like thì nhân với tỷ giá 450₫: 600×450₫= 270.000₫

  • Tăng like Youtube tốc độ nhanh, ổn định theo từng gói.
  • Với những đơn hàng lớn luôn có hợp đồng mua bán đúng pháp luật Việt Nam.
  • Mua thường xuyên hoặc số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi (Giá tốt nhất trên thị trường)
Xem Thêm  Dịch vụ tăng like fanpage, mua like page uy tín

3. Cách mua like video Youtube

3.1 Chọn gói like

Mỗi gói like sẽ tương ứng với mức chi phí nhất định, vì vậy, tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể mua like youtube với gói like phù hợp nhé

3.2 Thanh toán

Đối với dịch vụ tăng like Youtube, yêu cầu khách hàng cần thanh toán trước 100% chi phí dịch vụ nhé

3.3 Gửi link video

Khi mua like trên Youtube, khách hàng chỉ cần gửi link video Youtube cho hacklike5758 để setup chạy like là được nhé.

 

4. Bên dưới là 5 phương pháp hữu hiệu để tăng like cho video youtube.

Viết một tiêu đề thu hút sự chú ý đến người xem

Tiêu đề của video là điều số 1 xem ai đó có lựa chọn xem hay không , chính vì thế hãy viết một tiêu đề hay ho làm nhiều người muốn xem. Cam kết tiêu đề gồm có cụm từ chính của bạn và miêu tả chuẩn xác thông tin của video. Youtube đồng ý nhiều nhất 70 ký tự trong một tiêu đề.

Dùng một hình ảnh gây thu hút người xem

Nếu bạn cần kiếm kiếm sự tương tác phần nhiều hơn, hãy dành thì giờ để xây dựng hình ảnh cho video của bạn thay vì dùng khung đóng băng được tạo tự động từ video theo youtube, 90% video được coi đông nhất trên youtube dùng hình giảm bớt kích cỡ tùy chỉnh.

Viết một thông tin miêu tả video tốt.

Youtube mang đến cho bạn lượng lớn 5.000 ký tự ( khoảng 800 từ ) cho miêu tả của bạn, tuy nhiên chỉ những dòng thứ nhất sẽ hiển thị do vậy hãy đề cử 2-3 câu mở đầu mạnh mẽ, thu hút gồm các cụm từ chỉ mục tiêu của bạn. Dùng đoạn giữa của miêu tả của bạn để bổ sung thêm cụ thể về thông tin của video và sau cùng dẫn chiếu các kết nối, liên kết mà khách hàng chọn lựa để nhận thêm tin tức, ví như website và các kênh cộng đồng của bạn.

Xem Thêm  Mua bán group facebook

Gồm có các thẻ tag liên quan đến keywords

Thẻ youtube là cụm từ hoặc cụm từ ngắn cung cấp dữ liệu youtube về thông tin và ngữ cảnh của video và vai trò của bạn làm điểm xếp hạng mấu chốt cho các kiếm tìm trên youtube. Thêm 5-8 thẻ vào mỗi video , gồm các cụm từ và thay đổi hình dạng chính của bạn.

Thêm hashtag phù hợp với thông tin tiêu đề

Giống với các kênh truyền thông mạng xã hội khác, hashtag giúp video của bạn dễ tìm thấy hơn và có thể tăng hiển thị. Bạn có thể thêm các hashtag trong tiêu đề video hoặc miêu tả. Bạn có thể thêm nhiều nhất 15 hashtag có liên quan trong miêu tả video của bản thân, nếu bạn thêm hơn 15 hashtag, youtube sẽ phạt video của bạn trường hợp nặng có khả năng xóa video.

Dịch vụ tăng like Youtube hỗ trợ tăng like cho video với lượng like thật, hỗ trợ tăng tương tác đáng kể cho các video trên kênh Youtube của bạn. Hãy liên hệ ngay với hacklike5758 khi có nhu cầu dịch vụ nhé.