Giải pháp hack comment instagram, tăng comment instagram là rất cần thiết đối với ai đang dùng instagram làm dụng cụ quảng cáo trong kinh doanh buôn bán.

Bạn đang mong muốn gia tăng, phát triển kênh Instagram của mình, thì hãy sử dụng ngay dịch vụ tăng comment bình luận Instagram.

Vì ngày nay instagram đã là kênh marketing quảng bá hàng đầu trên thế giới.

Bạn upload, ảnh video lên instagram mà chỉ có vài like và thiếu hẳn comment nhận xét?

Bạn thắc mắc làm thế nào để tăng comment tăng phản hồi instagram ? Hãy theo dõi bài viết sau đây và bạn sẽ được giải đáp.

1. Lợi ích việc tăng comment bình luận Instagram.

Tăng comment trên instagram cũng không khác gì tăng like, tăng view instgram.

Vì mục tiêu sau cùng của giải pháp này là giúp thông tin của bạn đến gần nhiều cá nhân, người tiêu dùng hơn.

Tăng comment instagram giúp tăng uy tín.
Một người dùng instagram đông thành viên dõi theo nhận được nhiều like và thả tim chứng tỏ tầm ảnh hưởng của họ.

Chính vì vậy, việc tăng phản hồi là thước đo mấu chốt để định lượng được sự được đánh giá cao và chuyên môn cao về chất lượng hàng hóa mà bạn đã và đang kinh doanh.

Lúc mà kênh instagram của bạn có hàng chục comment nhận xét, đi kèm phản ứng chuỗi domino sẽ đông khách biết đến bạn hơn

Giúp cửa hàng hay tổ chức của bạn buôn bán tốt hơn.

Xem Thêm  Cách Hack like ảnh đại diện Facebook 2021

Tăng comment instagram giúp tăng doanh số bán hàng.
Lúc thông tin của bạn trên instagram có rất nhiều phản hồi, nghĩa là sẽ tăng độ uy tín của tài khoản instagram.

Từ đó làm cho bạn mua bán sản phẩm, lên đơn đặt hàng được nhanh chóng và đơn giản hơn.

2. Dịch vụ tăng bình luận, comment Instagram

 • Bình luận Instagram chúng tôi tăng là người dùng thật, không phải ảo.
 • Tăng comment bình luận Instagram lên tự nhiên, không tăng đột ngột.
 • Tăng bình luận Instagram là người dùng tại việt nam.
 • Hoạt động hoàn thành từ vài phút đến 1 tiếng.
 • Bình luận comment Instagram sau khi tăng không bị tụt mất.
 • Không giới hạn lượng bình luận khi tăng.
 • Đã đáp ứng được hơn 1000+ khách nội địa và toàn cầu vì giá giải pháp rẻ dẫn tới việc tiết kiệm kinh phí quảng cáo.
 • Uy tín về giờ giấc !
 • Không nhất thiết đăng nhập tài khoản khác , chỉ cần gởi link
 • An toàn 100%, cách thức tăng thay đổi, sử dụng công nghệ cao
 • Comment có nguồn gốc từ những cá nhân thật. Giúp tài khoản của bạn đáng tin tưởng hơn
 • Comment có khả năng được tự chọn thông tin và có lọc theo giới tính.

3. Chi phí tăng bình luận Instagram

 • GIÁ 5000Đ/1 COMMENT

4. Post bài đúng thời điểm.

Ngoài cách sử dụng dịch vụ để tăng lượt comment thì bạn vẫn có thể áp dụng một số cách truyền thống dù nó hơi mất một chút thời gian nhưng cũng sẽ mang lại một số lợi ích nhất định.

“Giờ vàng” post bài trên Instagram là một yếu tố quan trọng khác giúp làm tăng khả năng khách hàng tiếp cận bài của bạn, đồng thời tăng lượt comment trên Instagram của bạn một cách nhanh chóng.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng follow instagram, mua follow instagram

Chiến thuật ở đây là phân tích và tìm xem thời gian nào trong ngày mà bạn post bài đạt hiệu quả / không đạt hiệu quả cao nhất. Để tối ưu hóa yếu tố này, sử dụng công cụ của Iconosquare, bạn sẽ tìm thấy mối quan hệ giữa thời gian post bài liên quen tới hành vi hành vi của người dùng. Bản báo cáo này sẽ chỉ rõ cho bạn thời điểm nào thích hợp nhất để post bài trên Instagram.

Các vòng tròn màu nâu thể hiện các hoạt động tương tác của người dùng Instagram trong các khoảng thời gian trong ngày, trong tuần. Vòng tròn càng lớn ứng với thời gian càng phù hợp để post bài.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chính công cụ của Instagram (có trong tài khoản dành cho doanh nghiệp của Instagram), hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng các công cụ tổ chức, sắp xếp và lên kế hoạch post bài trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, trong đó có Instagram. Công cụ này sẽ tự động lựa chọn thời gian post bài tốt nhất, và việc của bạn chỉ là chờ đợi và tận hưởng số comment mới tăng vòn vọt mà thôi!

5. Trả tiền cho các Influencer và bài review trên Instagram

Tác động của các influencer (những tài khoản Instagram có tầm ảnh hưởng và tác động lớn tới hành vi của số đông người dùng khác) và các công cụ quảng cáo trên Instagram là không phải bàn cãi về tính hiệu quả trong việc đẩy mạnh sức lan tỏa cho thương hiệu của bạn, giúp tăng follow Instagram hiệu quả.

Việc thứ nhất, bạn cần tìm một danh mục lớn các tài khoản instagram hợp lí. Chẳng hạn, nếu bạn bán những sản phẩm mĩ phẩm, hãy thử tìm các tài khoản instagram hiện có hào hứng trong lĩnh vực search những sản phẩm về mĩ phẩm, hay những tài khoản đang follow một influencer có tầm ảnh hưởng về ngành này.

Xem Thêm  Hack sub Facebook, Tiktok, Instagram, tăng sub youtube, shopee

Bạn có khả năng cần follow các tài khoản này, hoặc không nhất định phải fl họ. Giải pháp tối ưu để lấy lượng data tài khoản người tiêu là dùng dụng cụ phụ trợ ( như webstagram ) , search qua hashtag keyword. Lúc dùng cụm từ, bạn không những xác định được các cụm từ có liên can, mà lại dò ra được các tài khoản insta đứng hàng top về ngành bạn cần kiếm kiếm.

Nếu bạn cảm thấy bạn đang bán sản phẩm mang tính độc đáo mà chưa từng một đối thủ nào có, bạn có thể sử dụng các influencer đánh giá sản phẩm và post bài lên Insta (như chúng tôi đã nói về sức mạnh và tầm ảnh hưởng của họ). Rõ ràng, chiến thuật này mang tính tự nhiên và đem lại mối liên kết gần hơn giữa bạn và đối tượng khách hàng.

Bạn không nhất thiết phải tìm kiếm các influencer có lượt follower nhiều khủng khiếp, nên tìm tới người có tỷ lệ follower tương tác cao (như có nhiều lượt like, comment trong các bài post).

6. Bắt kịp các trend mới

Đừng quên tận dụng những trend mới hoặc các vấn đề xã hội nóng bỏng đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Điều này giúp bạn tăng sự gắn kết của mình với khách hàng, khiến bạn trở thành “một người bạn” đối với họ – gần gũi hơn, đời thường hơn. Trong một số dịp lễ, bạn có thể sử dụng hashtag cho dịp đó, dạng như #valentine chẳng hạn.