Có nhiều người ví von rằng google map là con đường dẫn khách từ quảng cáo đến với đời thực. Và những nhận xét lạc quan về tổ chức, doanh nghiệp trên google map sẽ càng tăng độ tin cậy của mọi người với tổ chức, doanh nghiệp đó. Từ đó, rút ngắn lại khoảng cách của khách với bạn ! Vậy dịch vụ đánh giá trên google maps có thực sự lợi hại đến vậy? Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn có đáp án !

1. Tại sao google maps là con đường dẫn mọi người từ khâu marketing đến với đời thực ?

Nếu bạn biết tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó chắc chắn họ sẽ phải xem các review để xem những người đi trước họ đánh giá thế nào về địa điểm họ chuẩn bị tới.
Thử hình dung xem, chiều nay mới lãnh lương, bạn nổi hứng muốn rủ cô bạn thân của mình đi ăn ở một nhà hàng sang trọng. Để được hưởng thụ những giây phút thư giãn bạn lắng nghe những ý kiến đánh giá trên mấy trang chuyên về thực phẩm rất hay ho.

Tuy nhiên trớ trêu thay, lúc bạn tra khu vực quán ăn trên google để kiếm đường đến thì bạn nhìn thấy ở mục nhận xét địa điểm một lượng lớn người chê cách phục vụ của quán tệ, món ăn không ngon như quảng bá…Thì liệu bạn có còn ý định đến đó nữa hay không ?

Xem Thêm  Mua bán group facebook

Hay một ngày đẹp trời, bạn lên mạng xã hội và tìm hiểu ra rằng có một cửa hàng quần áo có rất nhiều kiểu dáng xinh rất và bạn rất muốn thân chinh đến đó để chọn đồ. Bạn mở google maps ra và search khu vực. Tuy nhiên, vùng này bị nhiều nhận định là chất vải xấu, chủ tiệm khó tính, mà giá thì chém đẹp … Liệu bạn có còn muốn tốn thời gian của bản thân ghé cửa hàng nữa hay thôi ?

Đánh giá trên google map sẽ đem đến cho mọi người những cái nhìn trực quan về tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng quyết định khả năng khách hàng lựa chọn mua sản phẩm ở tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Bất cứ tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng nào( trừ những kênh kinh doanh trên mạng ) thì việc xây dựng một khu vực kinh doanh trên google maps cũng là một cách thu hút người tiêu dùng tìm đường đến.

2. Các nhận định trên google maps tạo ra một công ty uy tín.

Bạn thấy đấy, người tiêu dùng luôn có sự nghi ngờ và họ chỉ hết nghi ngờ khi trải nghiệm về giá trị sản phẩm. Có một căn bệnh mà khách hàng thường mắc đồng thời đó là: một ai đó khen – họ không tin ; hai người khen – họ suy ngẫm ; ba người nói – họ trăn trở và nhiều người khen thì họ thản nhiên thừa nhận và bị lôi cuốn.

Như thế khi có nhiều nhận định đánh giá tốt của khách đối với khu vực của bạn trên google map sẽ càng chứng minh công ty của bạn có phạm vi hoạt động lớn, đông khách tới lui và được đông đảo mọi người tin cậy. Nhận xét tốt khêu gợi lòng tin của người tiêu dùng nổi lên một cách mạnh mẽ. Thúc dục họ nhanh chân đến với công ty của bạn!

Xem Thêm  Hack like fanpage Facebook

Không những vậy, nếu doanh nghiệp của bạn được cho là tốt thì nó sẽ thuận lợi hiện diện trên top kiếm tìm của google.

 

3. Làm cách nào để tăng đánh giá tích cực trên google maps?

3.1 Yêu cầu người dùng đánh giá

Khi mới bắt đầu xây dựng thương hiệu trên google maps, hãy mau chóng huy động các mọi người từng đến thăm nhận xét tốt về tổ chức của bạn. Đổi lại thì chúng ta sẻ chiết khấu hoặc có các giải pháp khuyến mãi để họ vui vẻ đánh giá tốt cho doanh nghiệp của bạn trên maps.

Tuy nhiên cách này cũng sẽ đi cùng một nguy cơ tương đối lớn là vì chúng ta sẻ không can dự được những nhận xét của mọi người.

3.2 Tự mình review google map của mình.

Mỗi thiết bị bạn sử một tài khoản gmail, sau đó dùng tài khoản đó, đăng nhập trên thiết bị, sau đó đánh giá maps của bạn, lúc đó review sẽ nổi lên thôi, nội dung review thì tùy ý các bạn, nhưng dừng viết ngắn quá, google không chấp nhận, thường thì mỗi người làm doanh nghiệp thường có hai thiết bị kết nối, ít nhất là 1 lap top và điện thoại thông minh.

3.3 Vào hội nhóm trao đổi review google maps.

Rất nhiều nhóm kết bạn, trao đổi review trên google maps, các bạn lên facebook để tìm thì có rất nhiều, trong nhóm càng nhiều người thì càng tốt, bạn review maps cho người khác, thì họ sẽ review lại cho bạn.

Xem Thêm  Dịch vụ Hack view instagram , tăng view video instagram

Sau khi bạn làm hết những phương thức trên rồi mà chưa có được số lượng review như mong muốn thì lúc đó hãy nghĩ đến việc mua review trên google maps.

3.4 Sử dụng dịch vụ viết bài review đánh giá địa điểm trên Google maps.

Nếu tổ chức của bạn đang bị khách dìm không tiếc thương với một vài nhận định 1 , 2 sao và những câu chữ ì ạch, dị nghị khiến vị trí bị tuột hạng thì hãy dùng ngay dịch vụ viết bài review đánh giá địa điểm trên Google maps.
Có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực viết định giá khu vực trên google maps. Các chuyên viên hacklike5758 sẽ hoạt động không ngừng để viết ra những nhận xét giúp nâng cấp công ty của bạn một cách cấp tốc. Thể hiện được linh hồn của doanh nghiệp (sang trọng hay bình dân, mạnh mẽ hay nhẹ nhàng, cổ điển hay hiện đại…) nhưng vẫn đảm bảo đủ tiêu chí: khách quan, chân thực và có tâm.

  • Đánh giá địa điểm của bạn trên Google maps theo hướng tích cực, thỏa mãn ý tưởng của doanh nghiệp.
  • Nội dung đánh giá hấp dẫn, khách quan, chân thật và mới hoàn toàn.
  • Tăng đúng số đánh giá theo mong muốn của bạn
  • Các tài khoản đánh giá đều là tài khoản thực 100%, nhiều địa chỉ IP với nhiều tài khoản Gmail uy tín

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về Dịch vụ viết bài review đánh giá địa điểm trên Google maps của hacklike5758, hãy chia sẽ ở bình luận bên dưới nhé!