Hack comment hay được biết đến là tăng comment, là cách thức tăng lượng comment phản hồi trên 1 thông tin của nick hoặc fanpage, nhằm tăng niềm tin của khách hàng, hâm mộ và bạn bè đối với chủ nick hoặc page.

1. Auto comment

Auto comment: Tự động comment (bình luận). Auto comment  là tên anh ngữ của chức năng tự động giải đáp phản hồi trên trang fanpage. Bạn mua đi bán lại trên mạng xã hội facebook và chạy quảng cáo để cung cấp cho bạn 1 lượng người mua khá lớn. Mỗi ngày đều có rất nhiều comment.

Bình thường mỗi lần có phản hồi chúng ta sẻ vào tự tay giải đáp từng nhận xét. Tự phản hồi các comment trên mạng xã hội facebook sẽ làm giảm thiểu thời gian – ít đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Bởi vậy bạn rất cần 1 biện pháp tự động làm hết các vấn đề, bạn có thể rảnh làm việc khác mà không nhất thiết nghĩ đến việc nhỡ mình sót comment của khách hàng?

Qua đây bạn cũng phần nào thấy được rằng tự động comment mạng xã hội là gì. đơn giản những người chỉ cần hiểu khách phản hồi đến bất kỳ khung giờ nào thì ứng dụng sẽ tự động đáp nhận xét theo cách ta đã lên kế hoạch.

Vai trò auto comment đã xuất hiện nhằm xử lý vấn đề để tăng lượng like, comment, share cho thông tin. Chỉ cần soạn ra các thông tin cần comment, chọn lượng cần comment.

2. Tool auto comment facebook được tin dùng nhất hiện nay.

Puziness là ứng dụng kiểm soát fanpage với nhiều chức năng giúp đỡ rất thiết thực dành cho khách hàng kinh doanh trên mạng xã hội facebook. Đây chính là dụng cụ có khả năng giải đáp comment bằng các bot comment tự động.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng like facebook cá nhân uy tín nhanh nhất 2021

Cách lắp đặt tự động giải đáp comment và tự động inbox bằng puziness

Bước 1 : truy cập vào https : / /puziness. Com/-> lắp đặt -> cấu hình bài viết

Nếu bạn chưa có tài khoản puzinessclick vào đăng nhập tạo tài khoản puziness.

Bước 2 : chọn lựa cấu hình tự động
Chú ý : quyết định chức năng này sẽ được dùng cho cho tổng cộng các bài ghi chép trên các trang facebook đã được khởi động bằng puziness[1] Soạn thông tin cho đáp án tự động cho phản hồi và cho cho thông tin inbox[2] Nhấn cập nhật để hoàn thành các thao tác
Như thế là xong, không cần lãng phí thì giờ cho việc giải đáp đống comment mỗi ngày.

3. BOT comment Facebook – Tự động bình luận

 

Bot comment hay được biết đến là bot giao tiếp nhận xét, là cách thức tăng giao tiếp cùng người quen, thành viên nhóm , fanpage thông qua việc tự động comment vào các thông tin của họ.

Bot comment là chức năng miễn phí 100% và vô cùng hữu hiệu đối với những cá nhân, đặc biệt là cá nhân mua bán sản phẩm trên mạng xã hội facebook tăng tỉ lệ mua sắm cao hơn.

4. Cách tăng comment trên facebook

Bạn hiện có một facebook cá nhân hoặc fanpage là phương pháp mà chúng ta sẽ trò chuyện với khách và nó là đại diện của bạn. Nếu như hình ảnh của bạn tốt thì công ty của bạn sẽ phát triển và chúng ta sẻ kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có hể. Nhận xét đơn giản thì trong con mắt của người tiêu dùng thì chỗ nào tốt tôi sẽ tới và địa điểm nào giá trị tôi sẽ chọn nên hình ảnh trên facebook khá là quan trọng trong mắt khách hàng, là nơi họ quyết định chọn mặt gửi vàng.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng follow instagram, mua follow instagram

Các nhận xét tốt trên mạng xã hội facebook có khả năng đem đến hiệu ứng lạc quan cho một cá nhân hoặc một doanh nghiệp kinh doanh, mua bán sản phẩm. Giúp kênh mua bán sản phẩm của bạn thêm được đánh giá cao, kích thích hoạt động mua sắm tốt hơn.

Giả sử các nhận xét tích cức của bạn càng nhận được nhiều thì tất yếu độ tin cậy của mọi người sẽ được tăng thêm.
Bạn có thể dùng giải pháp chính đáng để tăng cường giá trị để những khách hàng khác có thể biết đến mạng xã hội bạn phần nhiều hơn. Làm cho bạn khả năng quảng bá cho mặc hàng của bản thân và ảnh hưởng đám đông lan tỏa.

Đặc trưng như nhiều cách tăng comment sau đây được cho là những phương pháp hữu hiệu, đơn giản và dễ làm nhất.

+ Tăng comment theo cách lâu nay có nghĩa là bạn tự đi giao tiếp chéo cùng người quen trên mạng xã hội facebook. Dẫu vậy lúc dùng cho cách này mất rất lâu để nhận được lượng comment lớn.

+ Ứng dụng tăng comment tự động : bạn không nhất thiết mất quá lâu để đi giao tiếp. Tuy vậy, nếu bạn không dành kỹ thuật thì không phải dễ dàng sử dụng. Với ứng dụng sẽ gây nặng máy vi tính của bạn.

+ Dùng giải pháp tăng comment mạng xã hội tại những khu vực được tín nhiệm cao.
Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ tăng comment Facebook uy tín chất lượng cao. Giúp bạn tăng tốc độ tiếp cận khách hàng, sớm đạt được hiệu quả như bạn mong muốn.

Xem Thêm  Hack view facebook, auto view video facebook

Tùy vào các gói dịch vụ bạn chọn, mỗi comment sẽ tăng lên như một phiếu bầu. Để Facebook đánh giá xem trang facebook có đáng tin không? Doanh nghiệp của bạn có thật sự tin cậy cho khách hàng hay không?

Nếu như bài viết của bạn nhận được nhiều comment cũng tương tự với việc khách hàng tin tưởng vào hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn cũng tăng theo.

Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ facebook hợp lý, thì nó sẽ phát huy được hiệu quả nhất. Để người dùng khác có cơ hội biết đến tài khoản facebook của bạn nhiều hơn.

Giúp bạn quảng bá cho các mặt hàng của mình, từ đó tác động đám đông gây ra sự lan truyền, điều này thực sự rất tốt.