Hiện tại mạng xã hội không những là nơi để giao lưu, chia sẽ những hình ảnh cá nhân mà còn là nơi để mua bán hàng hóa, sản phẩm, việc tăng like bài viết facebooktăng lượt comment hay tăng like fanpage đang được mọi người dõi theo. Rất nhiều thắc mắc đã được đặt ra như tăng like bài viết facebook ra sao, cách để tăng like bài viết facebook.

1. Để tăng like bài viết facebook cần những gì?

Đầu tiên cần một tài khoản mạng xã hội, tài khoản càng lâu thì có giao tiếp càng tốt.

Nếu bạn luôn bận rộn và không có thời gian hãy mua ứng dụng chăm sóc nick nhé.

Tổng kết lại là : cần 1 chiếc điện thoại, máy vi tính, tài khoản mạng xã hội.

2. Tăng like bài viết.

Mỗi lần đăng ảnh, status bạn có được vài trăm nổi trội hơn là vài ngàn like, người nào đó nhìn vào sẽ nhận xét bạn là vì sao nên có lượng like cực kỳ lớn nên sẽ được đánh giá cao hơn. Chính vì thế mọi người cũng cần tăng like cho thông tin trên fanpage của mình.

Một nguồn hack like được đánh giá cao sẽ hỗ trợ tăng like mà không bị tụt, sự việc này sẽ giúp những thông tin của bạn tạo được mức tín nhiệm với người tiêu dùng. Like từ người dùng thật cũng sẽ giúp bài content đạt độ tiếp cận nhiều hơn. Sau đây là hướng dẫn tăng like bài viết đơn giản bạn có thể thực hiện.

Bước 1 : bạn truy cập website trunganmedia.com và mở tài khoản.

Xem Thêm  Cách Hack follow facebook 2021 - tăng lượt theo dõi Facebook

Bước 2 : tiếp theo bạn đăng nhập khẩu vào website bằng tài khoản mà bạn đã tạo bên trên.

Để tự tăng like bài viết trên mạng xã hội thành công, chúng ta lựa chọn đúng bài viết mà mình muốn hack like ở góc trái màn hình.

Như thế là mình đã hướng dẫn xong các bước hack like bài viết. Mỗi khi hack like bài viết như vậy có khả năng khiến bạn tăng like từ hàng chục đến hàng trăm hoặc thậm chí nghìn like rất dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây:

Bước 1 : bạn trang bị 1 nick phụ với toàn bộ tin tức, ảnh bìa, ảnh đại diện. Nên là nick đã áp dụng vài tuần để tăng sự tin tưởng

Bước 2 : bạn đăng nhập khẩu vào trang web : trunganmedia.com

Bước 3 : bạn tiến hành chọn các công cụ auto like để hack like.
Bước 4 : đọc kĩ chỉ dẫn lấy ID thông tin và tiến hành lấy ID
Bước 5 : Điền IDchọn đúng lượng muốn hack, soạn thông tin muốn comment … Và nhấn nút OK.

3. Có nên hack like bài viết facebook hay không ?

Như đã nói, không kích thích việc hack like bài viết facebook, trừ tình huống bài viết cần số lượt like lúc đầu để tăng được đánh giá cao ( dưới một nghìn like ). Việc hack like có thể dẫn đến việc:

+ Fackbook dễ dàng bị vô hiệu hóa, kể cả bị khóa mãi mãi.

+ Số lượt tiếp cận thông tin sẽ cực kỳ thấp nếu ngưng dùng giải pháp hack like.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube

+ Khó xác định like thật, like ảo.

+ Kể cả cho dù lượt like là like thật, thì chưa hẳn chủ tài khoảncó chủ đích like bài viết của bạn.

Nút like được hiểu là vui thích, dùng nút like tương đương với việc những người dùng đang lột tả sự hứng khởi, để mắt tới một thông tin hay một page nào đó.

Like giúp giữ vững các mối liên hệ : like cũng là phương pháp để những người giữ vững giao tiếp, mối liên hệ với những người xung quanh, từ đó giúp các mối liên hệ trong đời sống cởi mở hơn hơn, mật thiết hơn.

Nhắc nhở với người khác rằng bạn đã xem bài viết của họ : like đồng thời là một cách tốt để những người bày tỏ rằng mình đã dõi theo thường hay xem một thông tin trên mạng xã hội facebook.

Hack like bài viết là một thủ thuật hữu hiệu giúp có độ tin tưởng. Hacklike5758 hy vọng các kiến thức trên sẽ hỗ trợ cho người dùng tham mưu về phương châm buôn bán và tiếp thị trực tuyến.