Hack like trang facebook đã trở thành quá quen thân với người dùng đã và đang sử dụng mạng xã hội. Nó giúp trang facebook của bạn tăng độ tin tưởng và đến gần được nhiều người tiêu dùng trên mạng internet. Hacklike5758 sẽ chỉ dẫn hack like fanpage mạng xã hội free hot 2021.

1. Hack Like Fanpage là gì?

 

Hack like là công thức dùng ứng dụng, web hay thuê, mướn giải pháp mạng xã hội giúp đạt được nhiều lượt thích cho fanpage, bài content trên trang mạng xã hội trong khoảng thời gian ngắn.

1.1. Tại sao lại cần hack like Fanpage.

Đối tượng hay mua bán sản phẩm qua mạng xã hội cần số like đủ để đạt niềm tin từ người dùng, ở thời điểm hiện tại mạng xã hội đang cai trị cực kỳ lớn các mảng marketing cùng với google, một mạng xã hội có vài chục nghìn like sẽ tạo được độ tin tưởng. Vì vậy, bạn nên tăng thêm like để gia tăng niềm tin cho fanpage và cho nick cá nhân, gúp việc mua bán sản phẩm đơn giản hơn.

1.2. Hack like Fanpage như thế nào?

 

Có nhiều cách hack like trang mạng xã hội miễn phí, nhưng thật ra về căn bản trên trang mạng xã hội có khả năng có 2 loại like có khả năng hack được là like fanpage và like bài content. Mỗi một loại like có thể có cách hack không giống nhau như like bài content sẽ tăng like cho các hình ảnh , status up lên fb. Like fanpage lúc tăng sẽ giúp bổ sung thêm cả lượt follow của page.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng follow instagram, mua follow instagram

2. Hack like fanpage

Lúc bạn mới tạo 1 fanpage hay thường có tên gọi là page ( trang ) mạng xã hội mới thì con số like sẽ là 0. Mọi người nhìn vào thấy lượng like khan hiếm nên nhận xét page đó chưa có độ tin cậy nên chưa dám trả tiền cho kết quả giải pháp mà bạn đang phân phối.

Đây là nguyên nhân bạn nên hack like cho fanpage mới 100% tạo để xây dựng được niềm tin cho khách. Cũng không khác gì nick cá nhân khi có lượng quan tâm lớn sẽ khiến nick được đánh giá cao hơn. Việc hack like  cũng trang sẽ giúp tăng lượng follow page lên giúp lúc đăng bài sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận.

Lúc hack like trang bạn cũng cần lựa chọn nguồn like một cách tỉ mỉ, chạy like từ từ tránh chạy 1 khi lượng lớn có khả năng làm tác động đến page. Nếu like chất lượng không cao có khả năng bị tụt sau 1 thời kỳ. Chính vì điều đó kiếm tìm nguồn like được tín nhiệm cao là việc đầu tiền bạn cần làm.

3. Hack like vip

Hack like vip hay được biết đến là vip like, đây chính là một giải pháp tăng like thông tin trang facebook cá nhân và cả fanpage một cách tự động. Mỗi lần đăng bài chúng ta sẻ có được số like theo gói đăng kí của bản thân. Cách hack like này hợp với người dùng liên tục đăng bài lên trang mạng xã hội giúp tránh lãng phí khoản chi hơn đối với cách chạy like cho từng thông tin.

Xem Thêm  Mua bán group facebook

Có các gói vip like cho bạn kiếm tìm, ví dụ như giải pháp tăng like mạng xã hội của vinafabo có thể có gói nhỏ nổi bật là 50 like.

4. Hack like fanpage trên máy tính

 

Ở bước này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack like fanpage. Bên dưới là những bước những việc cần làm để hack like cho fanpage đơn giản nhất :

+ Bước 1: truy cập trang trunganmedia.com

+ Bước 2 : tạo một tài khoản trên trunganmedia.com

Lưu ý : giả định những người đăng nhập bằng mạng xã hội, các bạn cần tạo một người dùng trang mạng xã hội mới ( phụ ) để né việc để lộ thông tin mạng xã hội, do trang trunganmedia.com này ko yêu cầu bạn phải tiết lộ thông tin người dùng.

Các chức năng  hack like trang bao gồm:

Kể từ khi tạo và đăng nhập tài khoản. Bố cục thông tin dụng cụ sẽ gồm các vai trò như sau :


– 
Cần tăng like / cảm nhận.


– 
Cần tăng nhận xét.


– 
Tăng lượt xem video .


– 
Tăng sub / friend.

+ Bước 3: Chọn cần tăng like.

Tại đây Bạn có thể chọn:

– Tăng like cho fb cho bạn.

– Tăng like cho trang.

– Hack like Facebook cho người khác.

Ví dụ này tôi sẽ chọn tăng like cho fanpage của mình.

+ Bước 4: Nắm rõ fanpage mong muốn tăng like.

Ở đây tôi sẽ chọn 1 fanpage và kiểm tra lượt like.

+ Bước 5 : trên thanh công cụ chọn những người có nhiều khả năng tăng like cho fanpage gần nhất.

Xem Thêm  Cách Hack like ảnh đại diện Facebook 2021

Cứ mỗi lần như vậy chúng ta có khả năng hack 120 like cho 1 page.

Mỗi ngày một tài khoản tạo được trợ giúp hack like fb trên pc miễn phí như thế 4 lần.

Nếu muốn hack nhiều like hơn chúng ta cần tạo nhiều tài khoản và thực hiện các bước này nhiều lần.

+ Bước 6 : Bước được xem là hoàn tất

Thời điểm hiện tại page sẽ gia tăng lượt thích.

Hacklike5758 không hỗ trợ hack like mạng xã hội quá nhanh như những ứng dụng hacklike trên trang mạng xã hội khác để hạn chế đỉnh điểm nguy cơ khóa page.

Lưu ý:

+ Giả định bạn muốn tăng thật nhiều like cho 1 thông tin, bạn cần có khả năng tạo nhiều tài khoản và thi hành những hướng dẫn hack like như trên.

+ Mỗi tài khoản người dùng có khả năng 4 lần hack like trong một ngày.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng ngại chia sẽ nó cho bạn bè hay người thân, vì biết đâu họ cũng đang cần nó.