Giả dụ bạn đang mong muốn tạo ra thu nhập cho kênh youtube thì không thể bỏ qua dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube? Vậy làm sao để tăng giờ xem youtube trong khi đó kênh của bạn chỉ mới được lập, chưa có một số lượng lớn người theo dõi, thông tin thì lại chưa được chất lượng? Ngoài ra việc mua giờ xem cho kênh Youtube sẽ giúp bạn có thể thực hiện kiếm tiền nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên mua ở đâu và mua như thế nào đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì lí do đó hôm nay hacklike5758 sẽ đề cử cho bạn top những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube được tín nhiệm cao và hữu hiệu nhé !

1. Lợi ích từ việc tăng 4000 giờ xem youtube ?

Bật tạo ra thu nhập ( bkt ) cho kênh youtube

Có 99% người chọn lựa dùng giải pháp tăng 4000 giờ xem video với mục tiêu để đáp ứng được điều kiện bật tạo ra thu nhập ( bkt ) từ youtube một cách nhanh chóng và gấp rút. Bạn có thế kết hợp với giải pháp mua sub youtube để đủ 2 điều kiện bkt từ youtube.

Tăng đề xuất cho kênh và video

Xem Thêm  Dịch vụ Tăng view youtube thật giá rẻ hiệu quả

Youtube thường ghi nhận những kênh youtube có thời lượng xem cao và lượng theo dõi đông đúc từ phía khách hàng. Nhờ đó mà lúc tăng giờ xem youtube, kênh của bạn cũng sẽ tăng đều đặn số lần hiển thị video thông qua các lượt đề nghị do youtube tạo ra.

Tăng tương tác cho kênh youtube.

Mức độ tương tác tỷ lệ thuận với thời lượng xem video. Nếu thời lượng xem video càng cao thì tỷ lệ tương tác của kênh youtube càng tốt. Chuyện này rất có lợi và tạo cơ sở cho kênh phát triển.

2. Thông tin về dịch vụ tăng giờ xem cho Youtube

Để tăng giờ xem cho kênh Youtube bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

Trước tiên là kênh Youtube của bạn phải có video dài 60 phút hoặc 120 phút.

Thời gian chạy 4000 giờ là cho 4 ngày tương đương mỗi ngày 1000 giờ xem.

Giờ xem được tăng từ số người dùng thật, chất lượng cao, không bị giảm số giờ và đảm bảo bật kiếm tiền được.

Có thời gian bảo hành vĩnh viễn mọi đơn hàng không lo số giờ xem ảo, hay gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc kiếm tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp đơn vị.

Hãy chủ động liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc bật kiếm tiền.

3. Cách tăng 4000 giờ xem Youtube thường sử dụng.

Cách 1: Sub chéo, trao đổi sub và phút xem Youtube.

Tham gia vào các groups trao đổi sub trên Facebook. Bạn sub và xem video cho họ và họ sẽ sub và xem video lại cho mình.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng like fanpage, mua like page uy tín

Cách tăng giờ xem youtube này thường khá lâu. Để tăng 4000 giờ xem youtube theo cách này có lúc mất cả năm. Điểm yếu của cách này là sẽ bị bỏ sub và họ không xem video lại.

 

Cách 2 : Chạy quảng cáo tăng giờ xem youtube
Với cách này bạn cần bỏ ra 1 lượng tiền tương đối lớn. Chạy quảng cáo video với thông tin bắt mắt. Với tăng sub youtube này bạn có khả năng có được thêm nhiều lượt tăng view youtube và like kèm theo đó là giờ xem tăng lên đang kể. Khuyết điểm của cách tăng 4000 giờ xem youtube này là vô cùng tốn kém.

Cách 3 : Mua 4000 giờ xem youtube
Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền bé bé cho đơn vị bán giờ xem youtube. Chí phí để mua giờ xem youtube tùy theo từng quãng thời gian. Giao động từ 800k – 1.500k/4000h. Với cách này sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian vào việc kiếm giờ xem dành thì giờ xây dựng content gia tăng giờ xem tốt hơn.

4. Địa điểm được tín nhiệm cao giá rẻ đáp ứng giải pháp tăng giờ xem cho kênh youtube.

Trên các trang thương mại điện tử thời nay có nhiều đơn vị phân phối dịch vụ tăng giờ xem kênh youtube. Tuy vậy để có khu vực được đánh giá cao và an toàn không phải là một điều dễ dàng. Nhiều tổ chức đã vì tiền lời mà phân phối dịch vụ ảo, từ đó khiến kênh youtube của bạn chẳng thể làm ra tiền được. Kể cả kênh của bạn bị khóa, không cho vận hành.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng like bài viết facebook

Hãy đến với hacklike5758 doanh nghiệp phân phối dịch vụ tăng giờ xem cho kênh youtube của bạn với giá cả hợp lý và bảo đảm được đánh giá cao giá trị.

Với tiêu chuẩn rẻ và giá trị, mau chóng cùng 3 sự chọn lựa vận tốc loại nhanh chậm không giống nhau làm cho bạn đủ 4000 giờ xem thuận theo theo từng yêu cầu mọi người. Bảo đảm bạn sẻ ưng ý lúc dùng giải pháp tăng giờ xem cho kênh youtube uy tín của hacklike5758.

Đến với hacklike5758 có nhóm nhân sự với chiều sâu kiến thức về toàn bộ mọi việc liên quan tới kênh youtube. Với sự giải đáp nhiệt tình và cam kết chất lượng hacklike5758 sẽ sửa chữa nếu xảy ra sự cố toàn bộ lúc bạn sử dụng dịch vụ tăng giờ xem cho kênh của bạn.

Đơn vị hacklike5758 sẽ giao nạp có tài khoản youtube cho bạn với số giờ coi như là 4000 giờ kể từ khi bạn chi trả thành công lượng tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh của đơn vị.

Trên đây là những chia sẻ của hacklike5758 về các dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube uy tín hiện nay. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về việc cung cấp dịch vụ này thì đừng ngần ngại nói cho chúng mình biết nhé! Cảm ơn và hẹn gặp các bạn ở bài viết sau!