Twitter là một dụng cụ mạnh mẽ để quảng cáo cho doanh nghiệp. Nó có khả năng đem đến cho bạn những khách hàng tiềm năng. Vậy nên việc tăng like twitter cho tổ chức hoặc tài khoản riêng sẽ giúp đỡ bạn trong nhiều việc.

Bên dưới là các phương pháp giúp bạn tăng lượt like twitter nhanh và đơn giản.

1. Theo dõi nhiều người hơn trên Twitter.

Từ các thông tin mà hacklike5758 tìm hiểu đã cho thấy mối liên hệ giữa người theo dõi Twitter và số người theo dõi. Có nghĩa là nếu bạn follow và like các nhân vật hoặc các chủ đề phổ biến các tính năng like của Twitter sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

2. Sử dụng công cụ lập trình tweets

Sử dụng một công cụ như Hootsuite hoặc SproutSocial để lập lịch trình của bạn tweets. Đăng bài thường xuyên sẽ tăng cam kết và khả năng hiển thị của bạn. Do đó, tăng số người like tài khoản của bạn trên Twitter. Có thể nói đây là công cụ rất phổ biến cho các doanh nghiệp sử dụng Twitter như một kênh social chính.

3. Kết hợp với liên kết

Sử dụng các liên kết trong tweets của bạn. Tweets với các liên kết nhận được lượt like nhiều hơn. Theo thống kê có khoảng 30% số người follower click vào các liên kết này.

Xem Thêm  Cách convert email to uid facebook

4. Gắn hashtag từ khoá hoặc chủ đề liên quan

Sử dụng thẻ hashtag trong bài đăng của bạn. Tweets với thẻ bắt đầu bằng # sẽ thu hút được những người theo dõi mới like twitter của bạn.

Hãy chỉ chọn một hay hai hashtag phù hợp hoặc thú vị để tăng chất lượng bài tweet của bạn. Đừng chỉ chèn hashtag lên những từ ngữ xuất hiện trong phần còn lại của tweet, hoặc thêm nó chỉ để cho có lợi.

5. Sử dụng hình ảnh

Sử dụng hình ảnh với các bài post trên twitter của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng tweets với hình ảnh nhận được 18% người like nhiều hơn những bài không có. Đặc biệt với hình ảnh có sáng tạo và chất lượng cao.

6. Hoàn thiện trang cá nhân của bạn.

Bạn hãy nghĩ xem, để thu hút được nhiều like twitter của bạn thì trang cá nhân của bạn cũng phải thật chỉnh chu và chứa nhiều thông tin có ích. Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa theo chính phong cách riêng của mình.

Bạn hãy thay một ảnh profile thật chất lượng và đáng tin cậy. Đó có thể là hình ảnh cá nhân, ảnh doanh nghiệp. Đừng để hình ảnh con vật hay cây cỏ vì điều này sẽ không mang đến sự chuyên nghiệp cho chính trang cá nhân của bạn.

Xem Thêm  Cách chọc tất cả bạn bè trên facebook

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết như tên, năm sinh, địa chỉ công tác, sở thích… cũng nên được điền một cách thông minh để gây ấn tượng đối với người xem.

7. Sử dụng App tăng like Twitter

App tăng like là cách mà nhiều người sử dụng hiện nay với mong muốn tăng like Twitter một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo phần mềm Jooicer tại jooicer.com nếu có nhu cầu.

Trước tiên, hãy đăng ký tài khoản, sau đó add 5 đối thủ hoặc những tài khoản có lượng follow lớn. Tool sẽ quét và tương tác với follower của 5 tài khoản trên và giúp bạn tăng like một cách nhanh chóng.

8. Tweet thường xuyên, vào những thời điểm thích hợp trong ngày.

Không ai muốn like Twitter một người mà chẳng bao giờ tweet, do đó hãy giữ mình luôn tích cực trên Twitter là một điều quan trọng. Bạn nên đăng tối thiểu một bài một ngày và lý tưởng là hai bài mỗi ngày để tối đa hóa sự hiện diện của bạn trong thế giới Twitter.

Một điều quan trọng nữa là bạn đăng bài tweet vào ban ngày hay chiều tối khi mà có nhiều người hoạt động nhất. Chẳng ai thấy bài tweet của bạn hoặc có cơ hội theo dõi bạn nếu bạn luôn đăng bài khi họ đang ngủ. Những lúc tốt nhất để tweet là trước lúc mọi người đi làm vào buổi sáng (trước 9 giờ sáng) và sau khi họ kết thúc ca làm vào buổi chiều (khoảng 6 giờ chiều).

Đảm bảo rằng bạn cũng tính đến cả múi giờ nữa. Hầu hết người dùng Twitter sống ở Mỹ, do đó bạn nên canh giờ đăng tweet để phù hợp.

Xem Thêm  Cách lấy lại mật khẩu facebook

Mặt khác cũng quan trọng là không được đăng quá nhiều bài trong ngày, những người đang theo dõi bạn với quá nhiều bài tweet, bởi điều này khiến trang cập nhật của họ tràn ngập thông tin và đôi khi như là rác, điều đó có thể làm họ không muốn theo dõi bạn và không like cho bạn nữa.

Like bài những người có chung sở thích, rồi theo dõi những người theo dõi họ.

Chỉ cần tìm kiếm những người có chung sở thích với bạn, nhưng phải là những người có nhiều người theo dõi. Sau đó mọi thứ bạn phải làm chỉ là theo dõi người đó “và” những người theo dõi họ.

Ví dụ, nếu bạn là fan cuồng trò bói bài tarot, tìm một fan cuồng khác có nhiều người theo dõi, rồi theo dõi những người theo dõi đó. Nếu lý lịch và các bài tweet của bạn thể hiện rõ bạn là một người say mê bài tarot, khả năng cao họ sẽ theo dõi và like bài cho bạn.

Nhưng cũng cần thận trọng rằng; theo dõi quá nhiều người có thể khiến mất bớt lượng người like Twitter tiềm năng.

Trên đây là các mẹo giúp hack like Twitter dành cho những ai đang có nhu cầu. Nếu bạn không đủ thời gian để sử dụng các cách tăng like truyền thống, hãy tham khảo các App tăng like Twitter. Chúc các bạn sớm thành công!