Trong thế giới ngày càng hiện đại, mỗi ngày bạn phải đối mặt với vô số các chiến lược của đối thủ cạnh tranh. Đó được xem là yếu tố sống còn trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn hiểu thế nào là tăng follow twitter và cách tăng follow twitter thì tức là bạn đã đến gần hơn với con đường thành công. Nếu bạn chưa biết, đừng lo hacklike5758 sẽ hướng dẫn bạn thông qua bài viết này.

1. Chọn một ảnh đại diện thu hút người khác.

Tương tự như facebook hay instagram, hình ảnh trên trang cá nhân ở twitter cũng khá quan trọng. Hãy đưa một tấm hình cuốn hút nhất của bạn lên, đừng để hình ảnh con vật, hoa hay gì khác lên đó. Không người nào muốn theo dõi một người mà họ không có nổi 1 tấm hình đáng tin cậy.

Trang cá nhân trên twitter là nội dung đầu tiên để hiển thị với người dùng. Vì thế bạn cần chuẩn bị đầy đủ nội dung thật thu hút. Các yếu tố như ảnh đại diện, tiểu sử đều không nên thiếu. Hãy trang bị để tài khoản trông chân thật và nhận được nhiều sự tin tưởng hơn của người dùng.

Xem Thêm  Cách lấy token facebook miễn phí

2. Chủ động đi Follow người khác.

Twitter cũng có tính năng bình luận dưới mỗi bài tweet. Vì thế bạn nên tận dụng tính năng này để đua top trong phần comment bài viết. Nếu bình luận của bạn nhận được nhiều sự quan tâm thì khả năng cao lượt theo dõi cũng sẽ tăng lên. Hãy kiên trì và thông minh để quảng cáo tài khoản của mình khéo léo nhất.

Để được người khác follow thì trước tiên bạn hãy follow họ. Với cách thức này mỗi ngày bạn hãy chủ động follow khoảng 300 người và nhận được khoảng 20 follow lại. Một kết quả cũng tương đối thấp nhưng nếu bạn kiên trì hằng ngày thì kết quả thu được sẽ thật bất ngờ đấy.

Khi đã chọn được một chủ đề cho trang twitter của mình, bạn nên nhanh chóng đi follow những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong chủ đề đó. Tại trang cá nhân twitter của họ có rất nhiều người có điểm chung với bạn. Sau khi bạn nhấn theo dõi những người này thì khả năng cao họ sẽ nhấn follow lại bạn. Việc này vừa giúp tăng lượt theo dõi trên twitter vừa khiến nội dung bạn tạo ra tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu.

3. Chia sẻ thật nhiều ảnh.

Thay vì chia sẻ các đường link bạn hãy vào trang cá nhân của mình và chia sẻ những bức ảnh cuốn hút.

Số lượng follow của nhiều người dùng twitter khác đã tăng trưởng nhiều khi sử dụng theo phương pháp này.

Xem Thêm  Cách bật tắt đánh giá trên fanpage

Mỗi ngày bạn nên share ít nhất là 2 bài đăng hay kèm theo các bức ảnh.

4. Like và bình luận các bài đăng của bạn bè.

Twitter cũng có tính năng bình luận dưới mỗi bài tweet. Vì thế bạn nên tận dụng tính năng này để tăng follow trong phần comment bài viết

Người nào cũng thích được khen. Với các bài đăng hay bạn nên like và comment hăng hái cho họ. Bạn thường xuyên tương tác các bài đăng của bạn bè thì họ sẽ quan tâm và theo dõi lại bạn.

5. Sử dụng phần mềm tăng follow

Hacklike5758 xin chia sẻ 1 tools để gia tăng follow cho twitter rất kết quả đó là : jooicer.com

  • Đầu tiên bạn tải và đăng ký tài khoản.
  • Add 5 người dùng khác.
  • Xong, tool này sẽ xác nhận và tương tác với follower của 5 tài khoản trên, giúp tăng follower của acc của bạn một cách nhanh chóng.

6. Trang bị thông tin tweet mang đậm tính dấu ấn cá nhân.

Nội dung chủ đạo là điểm quan trọng để cầm chân khách hàng. Do đó hãy chọn đề tài thật ấn tượng và giá trị. Bạn càng làm thông tin có ấn tượng riêng thì khách hàng mạng xã hội càng để mắt tới bạn phần nhiều hơn. Nhưng đừng cố tăng follow nhanh bằng phương pháp đăng những thông tin gây sốc, phản cảm.

Sự việc này gây tác động tiêu cực đến cả tài khoản mạng xã hội và hình ảnh của bạn. Lúc các thông tin đó bị mạng xã hội phát giác bạn dứt khoát sẽ bị khóa tài khoản và khá khó để vận hành lại trên nền móng này.

Xem Thêm  Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

7. Chọn giờ đăng vàng

Giờ đăng vàng là giờ đăng có nhiều người dùng twitter hoạt động. Khi đó những nội dung bạn đăng có thể tiếp cận được nhiều người hơn. Từ đó khả năng nhận được theo dõi cũng cao hơn. Mỗi nhóm người theo dõi mục tiêu có giờ hoạt động vàng khác nhau. Nếu bạn muốn thu hút những người làm văn phòng thì giờ vàng sẽ là buổi sáng sớm, giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ hành chính. Nếu nhóm người theo dõi là dân IT hoặc kỹ thuật thì sẽ là đêm muộn… Bạn cần biết chính xác đối tượng mục tiêu và giờ hoạt động của họ. Như vậy việc thu hút lượt theo dõi twitter mới có thể phát huy hiệu quả.

8. Chèn hashtag vào bài đăng

Những hashtag trend sẽ có nhiều người quan tâm hơn. Mỗi khi đăng tải nội dung bạn nên khéo léo chèn các hashtag này. Khi đó người dùng twitter sẽ dễ dàng xem những nội dung về cùng một chủ đề. Nếu họ nhìn thấy bạn với một nội dung thú vị chắc chắn họ sẽ nhấn follow.

Bài viết trên Hacklike5758 đã chia sẻ chi tiết về cách tăng lượt theo dõi trên twitter. Đây là thông tin siêu hữu ích với những người chọn phát triển nội dung trên nền tảng này. Tất cả những cách tăng lượt theo dõi twitter trên đều miễn phí và đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả. Chúc mọi người áp dụng thành công.