Bạn có cực kỳ nhiều bạn bè trên mạng xã hội facebook mà các bạn chưa từng tương tác cùng nhau. Trong khi facebook cá nhân chỉ giới hạn 5000 bạn bè, lúc này bạn cần lọc xóa bớt những người không tương tác và thêm những người bạn mới. Vậy làm cách nào để lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

Qua bài viết hôm nay hacklike5758 muốn chia sẻ đến các bạn cách xóa, lọc tương tác. Mọi người hãy theo dõi chỉ dẫn cụ thể dưới đây nhé !

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow instagram, mua follow instagram.

1. Tại sao phải lọc bạn bè trên Facebook?

 

Đối với một số người, việc có rất nhiều bạn trên mạng xã hội facebook như là một thành tựu thể hiện mình nổi tiếng và được đông đảo mọi người theo dõi. Nhưng có rất nhiều bạn ảo chưa chắc là điều hay, đặc biệt nếu họ không tương tác thì cũng chẳng có giá trị gì.

Việc lọc bớt bạn ảo có khả năng làm cho bạn giảm những bài post không có nghĩa, tránh các lời mời phiền nhiễu.

Càng có nhiều bạn ảo, thế giới riêng của bạn càng dễ bị soi mói và bị đưa ra bàn tán. Mặc dù Facebook đã hỗ trợ tính năng giới hạn người xem bài đăng của bạn, tuy nhiên có bao nhiêu người trong chúng ta đã tận dụng được tính năng này.

Để lọc bạn bè không quan tâm đến bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tăng lượt follow trên shopee

Để tăng, cải thiện tương tác trên Facebook cá nhân.

Để kết bạn với những người bạn mới

Hỗ trợ bán hàng online.

2. Hướng dẫn lọc tương tác facebook bằng Simple Facebook Pro.

Để dùng được chức năng lọc bạn bè không tương tác trên facebook của ứng dụng, đầu tiên chúng ta cần quét danh sách bạn bè.

Bước 1 : Chọn tác vụ quét cần thao tác.
Bước 2 : Chọn nick cần quét ( có thể chọn tất cả ).
Bước 3 : Nhập số luồng chạy tương xứng với số nick cần chạy.
Bước 4 : Bấm run và đợi chạy xong.

Sau đó chúng ta tiếp tục lọc bạn bè không tương tác trên facebook.

Bước 1: Chọn thời gian cần lọc cho đến hiện tại

Bước 2: Chọn những nick cần lọc và nhập số luồng tương ứng

Bước 3: Ấn run và đợi giả lập xuất hiện. Lưu ý không tắt giả lập trong quá trình phần mềm đang chạy.

Bước 4: Sau khi lọc tương tác xong, thông tin sẽ trả về mục “Danh sách Data đã quét” => “Danh sách tương tác” => Xem danh sách.

Bước 5: Lưu ID để chia file hủy kết bạn với những người không tương tác, hoặc những người tương tác tốt để gửi tin nhắn đến họ.

3. Hướng dẫn xóa bạn bè ảo bạn bè không tương tác trên facebook.

Đôi khi bạn sẽ thấy một vài nick trong danh sách bạn bè của mình “trắng xóa” tức là nick này đã “disable” không hoạt động hoặc đã bị Facebook khóa.

Các nick dạng này ngày qua ngày sẽ tích tụ khá nhiều trong list bạn bè của bạn mà không thể xóa đi được bằng phần mềm.

Vì vậy hacklike5758 xin chia sẻ với bạn một đoạn code cực hay sẽ giúp bạn xóa đi các nick dạng này cực nhanh. Các bước như sau:

Xem Thêm  Hotline tổng đài hỗ trợ facebook tại Việt Nam

Bước 1: Vào https://fb.com/me/friends

Bước 2: Bấm f12 => chọn mục Console

Bước 3: Dán đoạn code vào và bấm enter: https://ghichu.vn/share/b7ec6a537

4. Dùng extention friend remover free.

Bước 1 : Tải và cài ứng dụng friend remover pro cho trình duyệt đang dùng ví dụ chrome. Tại mục này nhấn chọn add to chrome ( thêm vào chrome ), tại hộp thoại được hiển thị trên màn hình, nhấn chọn add extension (thêm tiện ích).

Sau khi đã tải và cài đặt friend remover pro cho trình duyệt web chrome.
Đợi tiến trình cài đặt hoàn thành, chúng ta sẻ thấy biểu tượng của friend remover pro ở cuối thanh địa chỉ góc bên phải trình duyệt web chrome.

Bước 2 : Đăng nhập vào facebook cá nhân của bạn.

Bước 3 : Nhấn chọn vào friend remover pro.

Bước 4 : Tại đây, người dùng tìm kiếm những người muốn xóa kết bạn bằng cách nhấn chọn tên tài khoản Facebook của họ hoặc để xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook hãy chọn Select All .

Bước 5 : Lúc đã chọn lựa được những tài khoản cần lọc trên facebook, tiếp tục nhấn chọn remove friends bên dưới. Tiếp theo thông tin xuất hiện sẽ yêu cầu bạn xác nhận bạn chắc chắn muốn hủy kết bạn với những tài khoản đã chọn hay không, rồi nhấn chọn remove friends để xác thực hoàn thành.

Bước 6 : Kể từ khi tiến trình hủy kết bạn hoàn tất ứng dụng sẽ gửi thông báo xác nhận.

5. Dùng monokai toolkit.

Monokai toolkit được trang bị trên thiết bị android cho phép người dùng có khả năng thuận lợi kiểm soát facebook cá nhân đơn giản và khoa học hơn. Monokai toolkit phân phối nhiều chức năng có lợi như lọc danh mục bạn bè, phản hồi nhanh, chọc phá người quen. Sau đây là cách lọc bạn bè trên Facebook bằng Monokai Toolkit :

Xem Thêm  Cách lấy token facebook miễn phí

Bước 1 : Mở sử dụng monokai toolkit trên điiện thoại và đăng nhập vào facebook.

Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng Monokai Toolkit, bạn chọn chuyển sang tab tính năng bằng cách nhấn biểu tượng tua vít và cờ lê bắt chéo. Tại đây tìm kiếm và chọn tính năng lọc bạn bè không tương tác.

Bước 3: Nhấn tiếp vào nút Xóa bạn bè để xóa lập tức hoặc bấm chọn mục Sửa danh sách xóa để xem những bạn bè sẽ bị xóa và đánh dấu lựa chọn phù hợp.

Tương tự trên máy tính các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt Monokai Toolkit về máy tính theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 2: Mở ứng dụng Monokai Toolkit, chọn nhập địa chỉ và nhấn chọn Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Tại giao diện tính năng ở cột phải, mở rộng mục Tính năng bạn bè và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Công cụ Monokai Toolkit sẽ tự động phân loại và hiển thị những người bạn không có hành vi tương tác với bài viết của bạn trong thời gian gần đây nhất. Để xóa những bạn bè ít tương tác hãy đặt dấu tích lần lượt vào những người cần hủy kết bạn rồi nhấn Remove – x friends để hoàn tất.

Đây là cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng để lọc bạn bè, tăng tương tác và đặc biệt hữu dụng với những người đang buôn bán, kinh doanh trên facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công.