Trong những cách thức quảng bá, facebook là cách thức hữu hiệu và tồn tại lâu nhất. Cách thức quảng cáo bằng Facebook Marketing phổ biến vì nó không những mang lại hiệu quả cao mà bởi chi phí bỏ ra rẻ so với các cách thức quảng cáo khác.

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ hay các cách để giúp cá nhân và doanh nghiệp thành công về mặt quảng cáo trên Facebook Marketing, cũng như thông tin về sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Trong số đó phải kể đến việc sử dụng đến Facebook UID. Có rất nhiều cách để có được Facebook UID của một người, và do đó có được thông tin cá nhân như số điện thoại đăng ký, đăng ký mail Facebook. Vậy Facebook UID là gì? Làm thế nào để convert email to uid facebook.

Và nếu đã có list danh sách Email thì làm thế nào để có thể chuyển thành UID facebook? Mời các bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách convert email to uid facebook (cách chuyển email thành uid facebook).

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook cá nhân uy tín nhanh nhất 2021

1. UID facebook là gì?

Uid ( hay còn được gọi user id ) là mã id của khách hàng trên mạng xã hội facebook. Mỗi một bức ảnh, thông tin, user hay nhóm , …trên mạng xã hội đều có một uid riêng biệt.

Xem Thêm  Cách lấy lại mật khẩu facebook

UID facebook sẽ rút ngắn thời gian lên kế hoạch quảng cáo của bạn, và chỉ cần vài ba khâu phân tích cơ bản bằng cách dùng UID này, bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu, có sở thích gì, hay check in tại đâu,…

2. UID facebook mang đến quyền lợi gì?

Hãy thử hình dung, khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook, bạn phải xét qua 3-4 chiến dịch, thì mới chọn lựa được 1 chiến dịch như ý, và list khách hàng cũng như là xác định được khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu, cùng với đó là độ tuổi, sở thích, những tập tính thói quen chung nhất của khách hàng tiềm năng đó.
Uid thực sự là chìa khóa bí mật và lợi hại nhất nếu bạn biết cách dùng, bạn không cần phải set chương trình, và phải tốn cả 3, 4 lần chi phí để có được list khách hàng ưng ý.

3. Hướng dẫn convert email to uid facebook.

Cách 1:

Vào chức năng  -> FB UID API

Để sử dụng cần nạp trạng thái đăng nhập ở chức năng lưu trạng thái của tính năng Đăng bài Facebook.

Có 2 chức năng Chuyển UID sang email facebook

Bước 1:  Vào chức năng lấy thông tin từ UID và cho list UID vào danh sách UID và click lấy thông tin (chỉ cần chuyển UID sang email thì click CHỈ LẤY EMAIL)

Bước 2: Vào chức năng chuyển UID sang Email từ file, chọn file lưu UID và click lấy Email.

Xem Thêm  Trái phiếu Hưng Lộc Phát - Những giá trị nào hấp dẫn nhà đầu tư?

Cách 2:

Bước 1: Vào tính năng đăng bài Facebook và chuyển qua tab Lấy UID -> Lấy thông tin từ UID

Trong tính năng này phần mềm sẽ kiểm tra toàn bộ các thông tin của UID gồm các thông tin như: tên, giới tính, nơi ở, ngày sinh, email, số điện thoại,…

Bước 2: Trường hợp chỉ cần lấy email facebook các bạn click vào Chỉ lấy email @fb.com

Và phần mềm chạy rất nhanh cho ra kết quả như mong muốn.

4. Sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn convert UID thành email Facebook.

Bước 1. Bạn mở phần mềm lên chọn Tab Get UID -> UID info.

Bước 2. Nhập File UID của bạn.

Bước 3. Nhấn vào bắt đầu và chờ phần mềm sẽ quét ra email facebook cho bạn. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ quét tên người dùng , giới tính để bạn target đúng đối tượng. Bạn lưu lại danh sách này để dùng tính năng kết bạn của phần mềm Facebook Ninja hoặc dùng cho quảng cáo.

5. Phần mềm thu thập địa chỉ email từ kênh Facebook Simple UID.

Simple UID (viết tắt của User ID) là ứng dụng thu thập địa chỉ mail từ Facebook không mất phí. Đây là một công cụ lấy User ID của hãng ứng dụng ATP software.

Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 1: Vào tài khoản của một user muốn thu thập nội dung.

Bước 2: Copy đoạn ID từ ảnh bìa hay avarta.

(ID là dãy số đăng sau dấu chấm cuối cùng trên link kênh Facebook của bức ảnh)

Bước 3: Nhấn “Quét UID” và dán ID vào cửa sổ bật lên.

Xem Thêm  Hướng dẫn tăng share facebook

Hậu quả trả về là thông tin full profile người sử dụng và tất cả bạn bè trong friendlist. (Gồm tên, ngày sinh, giới tính, số máy, địa điểm)

Bước 4: Bạn lưu danh sách file Excel về là có khả năng sử dụng.

Từ file data này, bạn có khả năng dùng để thực hiện các target marketking đến đúng đối tượng muốn hướng đến.

6. ALO UID – Phần mềm quét UID Facebook cơ bản.

Alo uid là ứng dụng trợ giúp quét uid facebook rất nhanh dựa dựa trên nền tảng website. Khác với simple uid ứng dụng alo uid không nhất thiết phải cài đặt và khả dụng trên bất cứ máy vi tính nào, chỉ cần có kết nối mạng. Vì sự dễ dàng như thế là mà alo uid cũng chỉ có những chức năng cơ như quét uid bạn bè, thành viên trong page, thành viên tương tác bài viết. Đây là phần mềm phù hợp cho những người muốn tìm kiếm tệp khách hàng nhỏ.

7. Chuyển đổi bằng giải pháp F-Profile.

F-Profile là giải pháp giúp bạn chuyển đổi trực tiếp UID Facebook sang email do Team Mashup phát triển trên hệ thống Bigdata sử dụng APIs Facebook với độ bao phủ hơn 70 triệu User Facebook tại Việt Nam.

Bạn đơn giản chỉ cần nhập UID vào nhận kết quả trả về là tệp địa chỉ email tương ứng với những UID đó.

Hi vọng những thông tin mà hacklike5758 chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và theo dõi những bài viết của hacklike5758.