Tăng lượt follow trên shopee sẽ giúp bạn tăng tần suất hiển thị kết quả đến khách hàng và tăng khả năng mua bán sản phẩm. Lúc bạn càng có rất nhiều lượt follow thì kênh bán hàng của bạn càng phát triển, mức mức tín nhiệm và tỉ lệ đơn đặt hàng của bạn tăng theo. Để thực hiện được điều này, bạn có thể chạy quảng cáo, tham dự các chương trình khuyến mại, trao đổi follow. Thông tin bên dưới hacklike5758 sẽ tiết lộ cụ thể những cách tăng lượt follow trên shopee hữu hiệu và an toàn mà bạn có thể áp dụng.

1. Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Shopee.

Một kế hoạch vô cùng hữu hiệu giúp tăng follow nhanh và giá trị là tham gia vào các kế hoạch ưu đãi giảm giá của shopee.

Các sản phẩm nào giá trị và được phân phối với mức giá khá mềm sẽ được mọi người yêu thích, follow cực kỳ tốt.
Thế mạnh của cách này đó là chúng ta sẽ nhận được follow vốn có từ những mọi người thật chứ không phải là follow ảo.

Tuy nhiên xét về khuyết điểm của việc tham gia các đợt giảm giá có thể:

Bạn cần chấp nhận việc giảm giá sản phẩm xuống rất nhiều, điều này đồng nghĩa với việc chịu lỗ để xem như đây chính là kinh phí để bạn tạo được nhiều follow cho cửa hàng.
Khá nhiều cửa hàng chịu lỗ sâu sau những đợt giảm giá.
Bình thường việc sử dụng kế hoạch tăng chiết khấu để tăng follow chỉ nên sử dụng cho các sản phẩm có giá cả rẻ và bạn cần xem nó là sản phẩm biếu khách để họ chủ động follow cửa hàng của bạn.

Xem Thêm  Cách tăng thành viên cho group facebook

Nhiều cửa hàng họ bán với giá chừng như là không lấy tiền luôn và mục tiêu chỉ là để tăng được follow, tăng lượt yêu thích cửa hàng.

2. Liên tục livetream trên shopee.

Cách nữa để tăng follow cho cửa hàng trên shopee hữu hiệu là bạn dùng chức năng shopee live, cũng không khác gì những ứng dụng phát trực tuyến khác.

Tuy nhiên ở shopee bạn chỉ có thể live các sản phẩm đã được đăng bán trên cửa hàng, vì lúc live trực tiếp sẽ được phát trên shopee và ghép nối với trang kết quả của bạn để khán giả có khả năng đặt mua trực tiếp.

Lúc live bạn có khả năng kết hợp thưởng xu cho khán giả, sự việc này giúp tăng lượng lớn follower cho cửa hàng.

3. Siêng năng đăng bài trên shopee

Shopee feed là chức năng mà bạn có khả năng đăng thông tin kèm bức ảnh/video, voucher, đăng nhận xét của khách đã mua sắm nhằm cuốn hút thành viên mới và người đã follow cho cửa hàng thời gian trước.

Để tăng lượt theo dõi trên Shopee với Shopee Feed thì bạn cần bỏ chút thời gian đi comment ở những feed hot nhất, dĩ nhiên là comment có ích và liên quan chứ không phải spam.

Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm tính năng story trên đây, vì tính năng này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận ra hơn nhiều so với việc đăng trên mỗi Shopee Feed.

Xem Thêm  Làm thế nào để hack share tiktok

4. Tạo mini game.

Mini game vẫn luôn là giải pháp hữu hiệu trong lĩnh vực quảng cáo sản phẩm trước đây và làm cho bạn kéo được follow cho cửa hàng trên shopee kha khá.

Bạn có 2 hướng để khai triển : shopee feed & group mạng xã hội.

Trong thông tin thể lệ minigame bạn hãy nhớ đặt thêm yêu cầu follow cho cửa hàng trên shopee.

5. Tăng follow từ những cửa hàng khác trên các group

Những người bán hàng trên Shopee sẽ theo dõi nhau qua các nhóm trên Facebook, Zalo hay các diễn đàn… Đặc biệt trên Facebook có nhóm do Shopee lập để hỗ trợ các nhà bán hàng về kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh. Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia.
Vì vậy, bạn có thể tham gia các nhóm, các page để thực hiện chia sẻ các liên kết của Shopee để mọi người thực hiện theo dõi chéo cho nhau. Nhiều người khi bán hàng đều mong muốn shop của mình có được nhiều lượt follow thật để tăng uy tín và độ an toàn cho shop, việc hỗ trợ nhau sẽ giúp kéo shop đi lên và bán được nhiều đơn hơn.
Để tìm được các nhóm này, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trên Facebook: bán hàng shopee, nghiện shopee, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng shopee, kinh doanh shopee,… sẽ tìm được rất nhiều các group đáp ứng  yêu cầu của bạn.

6. Dùng tool để tăng follow giữa các shop với nhau.

Một cách đơn giản và phổ biến hơn để tăng lượt theo dõi trên shopee mà rất nhiều người đang làm đó là tạo nhiều tài khoản Shopee và sau đó dùng tool để tự động follow lẫn nhau.

Xem Thêm  Cách vô hiệu hóa messenger

Đây đều là những công cụ có khả năng giúp bạn follow chéo một cách tự động, không phải mất thời gian đi làm thủ công như ở cách trên.

Mỗi tool sẽ có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, có tool được sử dụng miễn phí & có tool yêu cầu bạn trả phí hàng tháng.

Một chức năng khá hấp dẫn của công cụ follow nữa là công cụ sẽ quét người đang follow ở một cửa hàng nào đó ( có khả năng là cửa hàng đối thủ của bạn & cửa hàng đó đang lớn hơn cửa hàng bạn ).

7. Mua dịch vụ tăng follow

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc tự tay làm để tăng lượt theo dõi trên Shopee thì tốt hơn hết là tìm các dịch vụ liên quan.

Họ sẽ bán những gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn.

8. Liên hệ với các kols/ influencer tạo chương trình affiliate marketing.

Affiliate marketing hiểu nôm na là một chương trình marketing. Chủ cửa hàng đưa đường dẫn quầy hàng hoặc đường dẫn sản phẩm cần quảng cáo cho những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng lớn trên MXH. Nhóm người này sẽ quảng cáo cho cửa hàng và nhận % hoa hồng.

Hy vọng với những cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả được hacklike5758 tổng hợp ở trên sẽ giúp cho các bạn tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này dễ dàng hơn và mang lại nguồn doanh thu ổn định. Chúc thành công!