Mua bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử shopee càng lúc càng phổ biến & rất nhiều nhà bán hàng đã gia nhập vì tính tiện ích cùng với khả năng tăng doanh số nổi bật.

Có nhiều điều đuyết định sự vượt bậc về số lượng đơn hàng của cửa hàng bạn so với các đối thủ khác trên sàn.

Trong đó cần nhắc tới là lượt like shopee một chìa khoá rất mấu chốt giúp tăng số đơn & khả năng được hiển thị tốt hơn.

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng trên shopee, bạn sẽ trông thấy những cửa hàng có lượt like cao tạo nên độ tin cậy cho khách mua.
Hầu hết những người buôn bán mới trên shopee đều phải dùng những giải pháp hay những cách nào đó để khiến cho cửa hàng của bản thân có một lượng like lớn để tạo sự uy tín trong mắt khách.

Trong thông tin này hacklike5758 sẽ chỉ dẫn cho bạn vài cách căn bản giúp tăng lượt like trên shopee cho cửa hàng của bạn một cách an toàn, hữu hiệu.

1. Vì sao phải tăng like cho tài khoản Shopee?

Nếu Shopee của bạn có được lượt like cao và sản phẩm nhận được một lượng like lớn thì khả năng hiển thị và vị trí hiển thị trên trang tìm kiếm sẽ cao hơn.
Mỗi khi có khách hàng tìm kiếm một sản phẩm trên Shopee, thuật toán tìm kiếm của Shopee sẽ quét các dữ liệu trên các trang sản phẩm để đưa ra được kết quả hiển thị. Như vậy, sản phẩm và shop của bạn sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Xem Thêm  Cách cài đặt khóa, ẩn bình luận trên facebook

2. Sử dụng phần mềm tăng like Shopee miễn phí.

Để nhận được lượt follow cực lớn cho shop, kết hợp với số like khủng, sản phẩm của bạn sẽ luôn có mặt trên thanh tìm kiếm và các gợi ý của Shopee, hãy sử dụng phần mềm ShopeePlus – phần mềm tăng like và follow shopee miễn phí.

ShopeePlus hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản Shopee để tăng theo dõi cho Shop và yêu thích sản phẩm cho nhiều Shop cùng lúc.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các tài khoản Shopee phụ để follow hay like cho người khác và họ sẽ trả về lượt follow, like cho tài khoản Shopee bạn đang bán hàng. Tài khoản bán hàng của bạn sẽ không phải đi follow cho bất kì shop nào.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thay đổi tài khoản hay sản phẩm bạn muốn tăng like và follow.

Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng theo dõi và yêu thích sản phẩm nhanh chóng.

2. Tạo mini game.

Tổ chức các Minigame để tặng mã giảm giá hoặc sản phẩm của Shop là cách tuyệt vời để thu hút người like sản phẩm và tăng khả năng hiển thị của bài viết. Bạn có thể yêu cầu người theo dõi nhấn like, bình luận và chia sẻ bài viết, hoặc có thể yêu cầu người tham gia gắn thẻ bạn bè của mình để đủ điều kiện nhận quà.

3. Gắn đường dẫn sản phẩm trên hình ảnh

Thêm đường dẫn sản phẩm vào bài đăng của bạn cho phép người xem dễ dàng truy cập và mua sản phẩm. Với cách này bạn có thể dễ dàng đưa khách hàng đến trang sản phẩm tạo ra trải nghiệm mua hàng liền mạch và kích thích khả năng mua hàng cao hơn và nếu họ chưa có ý định mua hàng lúc này thì có thế họ sẽ không ngần ngại tặng một like cho sản phẩm của bạn.

4. Gắn Mã giảm giá

Bạn có thể đính kèm Mã giảm giá vào bài đăng Shopee Feed để người mua có thể lưu mã trực tiếp. Điều này có thể kích thích khách hàng đưa ra quyết định mua hàng hoặc tìm kiếm thêm các sản phẩm của Shop bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách hack like, buff tim tiktok

Trước khi đính kèm Mã giảm giá trong bài đăng của mình, bạn cần thiết lập Voucher toàn Shop thông qua mục Mã giảm giá của tôi tại Kênh Marketing.

  • Bạn có thể thêm Mã giảm giá thông qua biểu tượng Sticker khi tạo bài đăng.
  • Chọn Voucher
  • Chọn Mã giảm giá mà bạn muốn đính kèm
  • Thêm điều kiện nhấn like vào sản phẩm để áp dụng mã giảm giá

5. Tăng like từ những cửa hàng khác trên các group.

Tương tác chéo : Điều này có nghĩa là những người bán hàng như bạn sẽ like sản phẩm cho nhau qua các hội nhóm, tạo thành cộng đồng like chéo trên: facebook, zalo, hoặc diễn đàn.

Mỗi bài post bạn chia sẻ liên kết đến trang Shopee của bạn để mọi người nhấn lkie tương tác qua lại.

Bạn không nên quan tâm đến người đến người bán hàng bán gì, sẽ không hiệu quả mà còn rất mất thời gian! Vì mỗi người bán hàng trên Shopee bán khác nhau và tất cả đều có nhu cầu chung mua sắm. Họ có thể bán sản phẩm X nhưng lại phải mua sản phẩm Y. Và rất có khả năng họ lại chính là khách hàng của bạn. Đừng bỏ phí nguồn khách hàng như vậy!

Bạn có thể vào facebook và tìm kiếm các từ khóa như: tăng like shopee, buff like shopee, tăng thích sản phẩm trên shopee. Có rất rất nhiều các hội nhóm trên Facebook đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

6. Tăng like Shopee qua chạy quảng cáo trên Shopee

Khi nói đến một cách tăng lượt like trên Shopee chất lượng lại có thể tăng đơn hàng bán ra thì đó chính là chạy quảng cáo Shopee.

Đây là một cách trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt like thật từ những người thực sự quan tâm đến shop bán hàng của bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn tăng share facebook

Với quảng cáo trên Shopee sẽ có 3 hình thức đó là:

+ Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm – quảng cáo dạng từ khóa: những sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị tại các vị trí nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo này cho sản phẩm rẻ nhất bạn đang bán, các deal 1K để thu hút được lượt truy cập tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hay shop bán hàng.

+ Quảng cáo tìm kiếm Shop: Đây cũng là 1 dạng quảng cáo từ khóa nhưng kết quả sẽ hiển thị shop bán hàng trên Shopee.

Để quảng cáo theo hình thức này đạt hiệu quả tối ưu thì shop của bạn nên có nhiều sản phẩm, có tỷ lệ đánh giá, tỷ lệ phản hồi cao… như thế dễ dàng nhận được like.

+ Quảng cáo khám phá: Sản phẩm bạn đang chạy quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí cao trên Trang Chủ Shopee.

Khi quảng cáo của bạn tiếp cận đến những người có nhu cầu, có sự quan tâm nhất định nào đó thì chắc chắn Shop bạn sẽ nhận được thêm những lượt like. Một cách tăng like Shopee hiệu quả bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Hacklike5758 đã tổng hợp cho bạn những cách để giúp kéo những lượt like cho tài khoản bán hàng trên Shopee. Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, trước hết bạn có thể triển khai các cách tăng like trên Shopee miễn phí. Sau đó kết hợp với những cách trả phí như chạy quảng cáo để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu.

Lượng like đối với mỗi tài khoản bán hàng là cần thiết, người mua sẽ dựa trên đó để đánh giá độ uy tín của 1 shop nên hãy cố gắng tăng càng nhiều lượt like càng tốt.

Chúc bạn có thật nhiều lượt like trên Shopee nhé.