Ngày nay, Tiktok đang dần trở nên phổ biến bởi số lượng người dùng vô cùng lớn. Đây cũng sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho những người muốn kinh doanh và xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, đối với những kênh Tiktok mới xây dựng thì làm thế nào để có lượng mắt livestream tiktok số lượng lớn. Trong bài viết dưới đây hacklike5758 sẽ chỉ bạn cách hack mắt livestream tiktok vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

1. Lợi ích của việc tăng mắt xem livestream tiktok.

Tăng mắt livestream giúp cho bạn tự tin thể hiện hơn, bán hàng tin cậy hơn, tạo hiệu ứng đẹp nhất trước đám đông, điều mà thế giới Facebook làm được là kéo nhiều người tham gia, và bạn cũng vậy, bạn phải kéo được nhiều người xem LiveStream của mình. Ngoài ra còn đáp ứng một số lợi ích khác như:

Giúp trang Tik tok kéo được nhiều lượt xem tự nhiên

Tăng độ uy tín, độ tin tưởng của khách hàng và khán giả

Tiếp cận đến hàng triệu người 1 cách tự nhiên, nhanh chóng.

Tiết kiếm rất rất nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh số bán hàng và thương hiệu

Xem Thêm  Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

Giúp tăng view tiktok khi kết thúc live

Giúp tăng follow tik tok nhanh chóng

Tăng đề xuất video: một video nhiều lượt xem sẽ được tiktok đề xuất trên bảng tin khách hàng. Điều này hỗ trợ tối đa cho việc tăng mắt livestream dễ dàng từ khách hàng tiềm năng.

Tạo hiệu ứng thu hút đám đông: tâm lý chung của người dùng chỉ thích xem livestream có sẵn lượt xem lớn. Điều này tạo kích thích đến khách hàng, tạo sự kết nối đến người dùng nhanh chóng.

Gia tăng uy tín của sản phẩm: khi bạn livestream bán hàng thu hút người xem. Từ đó, khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ, tăng tỷ lệ đơn hàng.

2. Cách hack mắt livestream tiktok.

2.1 Chuẩn bị kịch bản livestream chu đáo

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một kịch bản livestream cụ thể, rõ ràng đảm bảo quá trình livestream trơn tru, thu hút người xem. Nội dung kịch bản cần chuẩn bị phải đáp ứng đủ 3 yếu tố sau:

Kịch bản giúp bạn xác định thông điệp truyền tải đến khách hàng là gì?

Nội dung giới thiệu sản phẩm ra sao?

Tương tác với người xem như thế nào?

2.2 Setup livestream thật đẹp

Setup livestream đẹp, sáng là một trong những cách tăng view livestream miễn phí, giúp livestream thu hút người xem.

Không gian setup: không gian đẹp, view hấp dẫn. Bạn nên sắp xếp các hình ảnh sinh động để buổi livestream thu hút người dùng.

Dụng cụ livestream: chuẩn bị đầy đủ máy quay, điện thoại, máy tính,…đảm bảo đường truyền livestream ổn định. Tránh trường hợp hình ảnh livestream bị mờ, không nhìn rõ, gây nên khó chịu và dẫn đến người xem bỏ đi.

Xem Thêm  Cách chọc tất cả bạn bè trên facebook

Chuẩn bị các sản phẩm bạn giới thiệu trong buổi livestream: sắp xếp thứ tự sản phẩm muốn giới thiệu đến khách hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp, tránh lẫn lộn trong lúc livestream.

2.3 Lựa chọn khung giờ livestream hiệu quả

Muốn tăng view livestream miễn phí bạn cần lựa chọn được giờ vàng livestream. Việc lựa chọn khung giờ thích hợp giúp video livestream tiếp cận nhanh chóng đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Bạn nên phân tích, tìm hiểu sở thích, nhu cầu khách hàng, từ đó livestream vào thời gian người dùng online nhiều nhất.

2.4 Tạo ra kịch bản mini game livestream

Tổ chức kịch bản mini game livestream không những kích thích người xem, thu hút sự quan tâm mà còn là cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả được các chủ kinh doanh online lựa chọn.

Ban đầu lượt xem còn ít, các mini game là yếu tố thu hút khách hàng tương tác. Điều này giúp bạn kêu gọi người dùng share livestream vào hội nhóm, group mở rộng tệp khách hàng mục tiêu.

2.5 Nuôi nick tiktok số lượng lớn để tăng mắt xem livestream.

Nuôi nick tiktok là giải pháp marketing được nhiều chủ shop hướng đến. Việc sở hữu giàn nick chất lượng giúp bạn quảng cáo livestream hiệu quả, tăng mắt livestream miễn phí nhanh chóng. Vì vậy, bạn dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả

2.6 Tích hợp những câu nói hay khi livestream.

Những câu nói hay, sự khéo léo trong cách nói chuyện cũng là cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả bạn nên áp dụng.

Xem Thêm  Cách tăng thành viên cho group facebook

Tuỳ từng ngành hàng, đối tượng khách hàng bạn hướng đến lại có những câu nói bắt trend hay khác nhau.

Nhà tôi 3 đời bán áo bán quần đến đời tôi thì bán nước hoa.

Giá rẻ như cho

Ai mua bánh mì không?

Ưu đãi mua 1 tặng 1 cho người thương

2.7. Sử dụng phần mềm tăng mắt livestream

Việc sử dụng phần mềm tăng view livestream là giải pháp marketing được nhiều chủ shop lựa chọn. Công cụ tăng mắt live stream giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình livestream, gia tăng hiệu quả chốt đơn nhanh chóng.

Phần mềm tăng mắt livestream – Ninja Share Livestream: với nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng, dễ dàng trong thời đại kinh doanh 4.0. Trải nghiệm các tính năng thông minh của phần mềm Ninja Share Livestream tại video dưới đây:

Các tính năng chính của phần mềm tăng mắt view livestream:

Share livestream vào nhóm tự động, với cơ chế kháng spam

Mời người xem livestream tự động

Phần mềm giúp bạn tham gia nhóm dễ dàng, hiệu quả

Tăng mắt livestream giải quyết bài toán ít người xem, tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng

Bài viết trên hacklike5758 chia sẻ các cách tăng mắt livestream miễn phí hiệu quả, dễ áp dụng và gợi ý các phần mềm hỗ trợ livestream. Hy vọng nội dung giúp ích bạn trong quá trình kinh doanh, từ đó, gia tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng.