Tăng sub youtube là có nguyện vọng của bất cứ nhà sản xuất nội dung nào. Bởi nếu bạn làm kênh youtube mà thấy không có nhiều người đăng ký hoặc lượt xem ngày càng giảm thì rất có khả năng bạn không biết mẹo để lôi kéo khán giả. Hãy xem thông tin sau đây để biết tuyệt chiêu tăng sub youtube nhanh và an toàn nhất.

1. Subscribe hay gọi tắt là sub youtube là gì?

Subscribe có nghĩa gốc trong anh ngữ là kí tên, đồng thuận hay đặt hàng. Trên youtube subscribe hay sub được hiểu là số người đăng ký kênh. Việc đăng ký này có ích cho cả người làm youtube và khán giả bởi thời điểm mỗi khi có video mới từ kênh đã subscribe sẽ được gởi báo cáo đến khán giả. Từ đó chủ kênh youtube có khả năng lan tỏa thông tin của bản thân đến người dùng hơn.

Khách hàng youtube qua việc subscribe sẽ tự chọn thông tin muốn xem cho bản thân, giảm được các video có thông tin nhảm nhí hoặc không có nguyện vọng xem.

2. Vì sao cần tăng sub youtube?

2. 1. Tăng sub là điều kiện tất yếu để bật tạo ra thu nhập trên youtube

Rất nhiều người chọn cách làm nội dung youtube để kiếm tiền trên nền tảng này và subs là yếu tố bắt buộc để bật được nút làm ra tiền trên youtube kênh cần ít nhất một nghìn sub và 4000 giờ xem công khai hợp chuẩn.

Xem Thêm  Cách Auto cảm xúc facebook

2. 2. Tăng subscribe khiến thông tin video đến gần người tiêu dùng.

Nếu khách hàng muốn xem về đồ ăn họ sẽ chọn sub các kênh youtube về đồ ăn. Nếu có nhu cầu xem về trò chơi trực tuyến họ sẽ subscribe các tài khoản youtube của gamer. Mỗi kênh youtube truyền tải một thông tin khác nhau và hướng tới khán giả không giống nhau. Sự việc này giúp cộng đồng doanh nghiệp quảng cáo nhãn hiệu tốt hơn. Nếu chọn mua bán sản phẩm trên youtube thì kết quả mang đến doanh số hữu hiệu hơn khi có nhiều người chọn sub kênh.

 

2. 3. Kênh youtube có nhiều sub sẽ được tín nhiệm cao hơn.

 

Các kênh youtube có lượt sub tốt hơn sẽ có chiều hướng được chọn lựa nhiều hơn. Khán giả cho rằng các kênh đó đông thành viên yêu thích nên thông tin sẽ giá trị hơn. Nhãn hàng cá nhân hoặc sản phẩm của công ty làm kênh youtube có hàng nghìn sub cũng sẽ giá trị hơn.

2. 4. Tăng sub là điều kiện giúp kiếm nhiều tiền hơn trên youtube.

Mặc dù youtube không thanh toán tiền cho mỗi 1 lượt sub nhưng đó thực sự là điều trọng yếu để tạo ra thu nhập trên youtube. Cho nên, tăng sub youtube có thể có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trên căn cứ này.

 

3. Cách tăng sub youtube nhanh, hiệu quả.

3.1. Sử dụng phương pháp tối ưu hóa hiển thị kênh

Trước thời điểm muốn ai đó thích và trở nên khán giả trung thành của kênh youtube bạn cần tạo ra sự chuyên nghiệp cho kênh của mình. Sự trình bày ở kênh cần có đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

Xem Thêm  Cách làm dấu tích xanh Facebook

– Ảnh bìa

– Ảnh đại diện kênh

– Miêu tả thông tin kênh

– Sắp xếp video hợp lý

– Video rõ nét, âm thanh sống động

– Mỗi video đăng lên youtube có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng.

Những điểm này giúp ghi điểm với người xem vãng lai trên youtube, từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu thông tin có lợi sẽ có khả năng nhấn sub cho kênh. Đây chính là mẹo đơn giản mọi người đều có khả năng làm để kéo sub nên các bạn chú ý nhé !

3.2. Chèn câu huy động sub kênh ở mỗi video

Mục tiêu của người làm youtube là tăng sub cho kênh và tăng view cho mỗi video. Bởi vì điều đó là mục tiêu chung nên đừng ngại thổ lộ có nguyện vọng này với người xem. Bạn có thể chèn các câu tăng like ở đầu, giữa hoặc cuối video tùy theo bố cục của video. Tuy vậy, số lần huy động nên không quá nhiều để tránh gây loãng nội dung video và làm cho khán giả cảm thấy khó chịu khi thông tin đang theo dõi bị đứt quãng. Mỗi video nên có 1 câu nếu bạn thích thú với thông tin video thì tặng mình 1 sub nhé ở đầu hoặc cuối video là được.

3.3. Dùng hình kêu gọi đăng ký chèn vào video.

Với mỗi video up lên youtube cho phép chủ kênh tạo thêm 1 hình mờ ở góc phải màn hình. Vì vậy hãy sử dụng vị trí này đặt thêm 1 ảnh mờ huy tăng sub cho kênh.

Xem Thêm  Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook

3.4. Viết tiêu đề video hướng tới đúng người xem

Lúc muốn xem một thông tin mới khách hàng sẽ thường hay kiếm tìm cụm từ của đề tài đó. Chẳng hạn như cách bớt mỡ bụng hay mẹo phối đồ dành cho người béo. Hãy tìm hiểu kỹ cách viết tiêu đề từ đó tỉ lệ kéo sub cũng tốt hơn.

3.5. Làm video trên 10 phút

Các video dài sẽ truyền tải được nhiều thông tin hơn và theo tìm hiểu thì 10 phút là thời gian hoàn hảo để khách hàng xem một video trên youtube. Trừ những nội dung phim quá dài thì bạn nên tối ưu video của mình trong thời gian này. Như thế vừa ngắn gọn được thông tin vừa không chiếm nhiều thời gian của khách hàng. Từ đó họ sẽ ưa thích kênh của bạn hơn và sẽ nhấn subscribe để theo dõi thêm nhiều thông tin khác.

3.6. Chia sẻ kênh youtube trên các trang mạng xã hội khác

Khách hàng không xuất hiện duy nhất ở một nền tảng nào vì thế việc chia sẻ kênh để tăng sub youtube rất quan trọng. Bạn có thể chia sẻ kênh youtube lên trang cá nhân, fanpage facebook, website, instagram, zalo. Cuối cùng nên kèm một thông tin huy động đăng kí kênh thật lôi cuốn. Nếu bảo đảm đủ hấp dẫn và để lại dấu ấn thì người trông thấy thông tin này sẽ nhấn sub cho kênh youtube của bạn.

Hacklike5758 đã mang đến những mẹo hữu ích để tăng sub youtube trong bài viết trên. Đây là thông tin hữu ích với những nhà sáng tạo nội dung đang muốn phát triển kênh youtube. Chúc mọi người áp dụng thành công!