Bạn đang chơi tiktok và bạn muốn rằng tài khoản tiktok của bản thân cũng đạt được nhiều follow như các người dùng khác. Vậy phải làm cách nào ? Hãy cùng hacklike5758 xem thêm những phương pháp tăng follow tik tok miễn phí 100% sau đây. Một lưu ý nhỏ cho các bạn rằng, follow sẽ giúp tăng lượt xem video tik tok của bạn nữa đó.

1. Mua follow tiktok

 

Mua follow tik tok còn được hiểu là những người dùng sẽ liên lạc với những bộ phận làm về giải pháp tăng follow tik tok. Hiện hacklike5758 cũng đang giúp đỡ giải pháp này.

Nếu cần tăng lượt follow trên tiktok nhanh, bạn chỉ cần thông báo số lượt follow muốn tăng, bên mình thông báo chi phí, tiếp đó bạn chuyển khoản phí, bên mình giúp đỡ tăng follow tiktok thật cho bạn là ok.

2. Chuyển hướng sang tài khoản pro

Việc chuyển tài khoản sang tài khoản pro sẽ giúp các video tiktok của bạn có đề nghị hiển thị tốt hơn. Video càng hiển thị nhiều thì cơ hội tăng follow trên tik tok càng cao.

Bước 1 : Bấm vào biểu trưng khách hàng.

Bước 2 : Chọn dấu 3 chấm.

Bước 3 : Chọn kiểm soát tài khoản.

Bước 4 : Chọn chuyển hướng sang tài khoản pro.

Bước 5: Chọn Tiếp tục => Tiếp Tục.

Bước 6: Chọn danh mục phù hợp. Chọn Tiếp.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng like bài viết facebook

Bước 7: Chọn Giới tính. Chọn Tiếp.

Bước 8: Xác minh tài khoản bằng số điện thoại hoặc mail.

3. Sử dụng Hashtag trong video

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó ngoài viết một đoạn nội dung ngắn đi kèm các bạn nên và rất nên sử dụng thêm một vài hashtag.

Ở mỗi video sẽ có một chủ đề nội dung đúng không ? Bạn sẽ lựa ra những từ khóa liên quan đến video bạn đăng và chuyển thành hashtag gắn vào video là được.

 

4. Lựa chọn avatar đẹp.

Khách hàng trên tik tok rất để mắt tới vẻ đẹp và họ cũng cảm thấy thích thú khi follow những tài khoản có ảnh avatar đẹp mà thôi.

Vì thế, nếu bạn không phải là người nổi tiếng, video bạn cũng không phải quá hay. Thì cần đảm bảo rằng avatar nên đẹp thì mới hướng tới chỉ tiêu tăng lượt follow trên tiktok được.

Khách hàng nam thì lại ưa thích follow những bạn nữ nhỏ xinh. Khách hàng nữ thì họ lại ưa thích follow những bạn nam khuôn mặt sáng. Do vậy, hãy đầu tư cho phần ảnh đại diện tài khoản tik tok.

5. Tạo video hot trend

Hottrend tức là các video thuộc chủ đề nội dung đang rất được quan tâm. Mỗi thời điểm, sẽ có một vài hottrend xuất hiện trên TikTok.

Và các bạn có thể dựa vào đây để lấy ý tưởng làm video. Video bạn làm cùng chủ đề với hottrend, cộng với việc gắn thêm 1 vài thẻ hashtag liên quan đến hottrend đó thì sẽ rất dễ được đề xuất hiển thị đến người dùng.

Xem Thêm  Dịch vụ hack comment, tăng comment youtube

Khi view video tăng, tương tác tăng, bạn có thể dựa vào đó khẳng định sức hút của mình với một nhóm người dùng nhất định. Qua đó làm tăng follow Tik Tok của bạn.

 

6. Thêm hiệu ứng cho video.

Hiệu ứng tại đây gồm có : hiệu ứng bức ảnh và cả thanh âm.

Dường như những người đều thấy rằng những đoạn phim nhiều view, nhiều tim trên tik tok thì ngoài giá trị, ý nghĩa thông tin thì phần hiệu ứng bức ảnh, thanh âm cũng rất hấp dẫn.

Người dùng họ có ấn vào nút theo dõi bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào video mà họ xem. Vì vậy ý tưởng nội dung thì bạn cần:

Chèn đoạn nhạc hợp với ngữ cảnh video ( có thể lấy những khúc nhạc được ứng dụng nhiều trên tiktok ).

Điều chỉnh slow motion video tiktok.

Hiệu ứng video sẽ tạo ra dấu ấn mạnh với người xem, lúc khán giả ưa thích video của bạn, việc họ follow tài khoản của bạn là điều hiển nhiên. Đây còn là một chỉ dẫn cách tăng follow tik tok không tốn phí mà bạn đừng bỏ qua.

7. Tăng follow Tik Tok từ MXH khác

Nếu như bạn có lượng fan nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi fan của bạn vào follow tài khoản TikTok của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các MXH này, khi video có nhiều view, nhiều người quan tâm. Người xem quan tâm đến bạn hoàn toàn có thể vào tìm TikTok của bạn theo id, và follow TikTok của bạn. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng follow Tik Tok miễn phí này.

Xem Thêm  Dịch vụ tăng 4000 giờ xem youtube

8. Hack Follow tik tok miễn phí với Viptool.

Để gia tăng số lượt người theo dõi cho tài khoản Tiktok của bạn, hãy mở điện thoại hoặc máy tính ra và làm theo các bước Hack Follow Tik Tok 2021 như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và vào địa chỉ: https://viptools.es, nhập mã Captcha và chọn Submit.

Bước 2: Tiếp tục chọnUse tại TikTok Followers. Nhập id TikTok -> Search.Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin tài khoản bao gồm: Tên, số lượt người bạn theo dõi, số lựng người theo dõi bạn.

Bước 3: Chọn Send Followerđể gia tăng 10 lượt Follow cho tài khoản.

Lưu ý: Với Viptool bạn chỉ có thể tăng 10 follow miễn phí một lượt, nhưng một ngày có thể thực hiện nhiều lượt. Mỗi lượt cách nhau 30 phút. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian thì số lượng theo dõi sẽ khác xa hiện tại. Đây là cách hack follow tik tok free ios/android và ứng dụng linh hoạt, nhanh gọn trên mọi thiết bị (smartphone, PC, laptop, tablet).

Trên đây hacklike5758 đã trình bày cách Tăng follow tik tok, hack follow tiktok được update mới nhất. Hy vọng bạn sẽ có được một tài khoản với hàng ngàn lượt theo dõi mỗi ngày để lan tỏa thông điệp hoặc kinh doanh thuận lợi. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn thành công!