Các bạn đang mong muốn trao đổi like fanpage với người khác để giúp fanpage nhận về những lượt like tương tác. Tìm hiểu ngay cách trao đổi like fanpage.

1. Như thế nào là trao đổi like?

Trao đổi like fanpage được hiểu là một phương pháp đơn giản bạn like page của người khác và họ sẽ trả like lại cho bạn.Ngoài cách sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook chính thống, việc trao đổi like này sẽ giúp các chủ fanpage cũng hỗ trợ nhau để phát triển lượt like.

Ví dụ cụ thể :
Bạn chia sẻ đường dẫn fanpage của bản thân vào các nhóm, hội, câu lạc bộ tăng like, follow trên mạng xã hội facebook. Nhiều người trong câu lạc bộ này sẽ like page của bạn. Tiếp đó họ lưu lại đường dẫn trang facebook của họ trong phần comment, chúng ta sẽ like lại trang facebook của họ. Như thế là bạn đã trả like cho họ, và đôi bên sẽ đều đạt được thêm 1 lượt like cho trang facebook của mình.

Hiện nay nhận thấy được nhu cầu tăng like fanpage của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty càng cao thì việc xuất hiện các website trao đổi like cũng tăng lên không hề kém. Một số trong những website trao đổi like nổi tiếng như: followlike.net, addmefast.com, likesasap.com. Khi trao đổi like của bạn trên các web này sẽ rất nhanh và dễ dàng.

Xem Thêm  Cách hack like shopee

Một câu hỏi đặt ra đó là các trang web trao đổi like có thực sự đem lại hiệu quả cho bạn. Dưới đây là những lý do khuyên bạn nên cân nhắc việc tăng like fanpage Facebook bằng cách trao đổi like.

Tại Việt Nam lượng thành viên của các trang trao đổi like không nhiều, người dùng rất hạn chế do vậy muốn tăng nhiều like bạn cần phải truy cập vào các website có uy tín trên thế giới. Nhưng các trang này cũng khá ít lượng like của người Việt chính vì vậy bạn muốn có một lượng like tương đối cao thì cần cả lượt like của người nước ngoài. Nó sẽ không mang lại điều gì tốt khi mà lượng like họ cần là like Việt.

Mục tiêu mà người nào đó like trang facebook của bạn không phải vì họ thích trang của bạn hay muốn dõi theo những mặt hàng, hãng … Của doanh nghiệp, hàng quán mà thực tế là họ chỉ có suy nghĩ kiếm point để có thể giúp page họ có thêm nhiều like.

2. Cách trao đổi like fanpage miễn phí.

Với thí dụ bên trên, các bạn hẳn đã tưởng tượng ra cách thực hành thủ thuật tăng like này là ra sao rồi đúng không. Sau đây là các bước làm căn bản dành cho bạn :

+ Bước 1 : Tham gia vào các câu lạc bộ, nơi thảo luận, những website trao đổi like page mạng xã hội lớn nhất

Xem Thêm  Cách đổi tên fanpage facebook

+ Bước 2 : share đường dẫn trang fanpage của bạn lên những nơi trao đổi, website trò chuyện.

+ Bước 3 : Mọi người sẽ like page của bạn

+ Bước 4 : Bạn trả like lại cho họ bằng phương pháp nhấp vào nút like page mà họ chia sẽ.

Như thế, nguyên tắc chủ đạo của thủ thuật này đó là bạn like page của người khác và một ai đó cũng làm chuyện tương đồng đối với trang facebook của bạn. Phương án này có khả năng sẽ không đem đến lượng khách hàng cho trang facebook của bạn. Dẫu vậy vẫn có cơ hội đến gần mọi người, gia tăng lòng tin được tạo tác từ việc fanpage có hàng chục like.

Nếu các bạn thấy việc trao đổi like không khả thi, có thể tham khảo và thử với phương án mua fanpage.

3. Hội trao đổi like Facebook.

Ngoài những trang web trao đổi like bạn có thể tranh thủ vào các câu lạc bộ ( group ) trao đổi, tăng like follow cho nhau trên facebook

Hãy tham khảo thêm top 5 group trao đổi like nhiều nhất ở đây nhé. Tiếp theo hãy tham dự trở thành thành viên và trao đổi like fanpage cùng cộng đồng thành viên khác.

– Hội Like là lên lên là Seo

– Hội Trao Đổi Tăng Like Fanpage Facebook

– Hội Trao Đổi Tăng Like Fanpage Facebook

– HỘI TRAO ĐỔI TĂNG LIKE PAGE, SUB YOUTUBE – THẦN TỐC

– Hội Trao Đổi Tăng Like Sub Fanpage UY TÍN FACEBOOK.

4. Đối với các trang web trao đổi like

Bước 1: Đăng ký thành viên

Xem Thêm  Cách livestream nhiều người xem

Bước 2: Like page người khác để tích lũy điểm

Bước 3: Bật chức năng auto like page

Bước 4: Người khác vào like page của bạn. Và điểm tích lũy sẽ bị trừ tương ứng

Ghi chú: Đối với web trao đổi like miễn phí này, các bạn không chỉ có thể trao đổi like trên fb, mà còn có thể làm trên Youtube, Instagram.

Các trang web trao đổi like lớn hiện nay:

SocialClerks.com

SocialMediaExplode.com

LinkSpeedup.com

UseLikes.com

Addmefast.com

YouLikeHits.com

Likeaz.com

LikesASAP.com

5. Diễn đàn trao đổi like fanpage

Tiếp theo 2 sự lựa chọn website và hội nhóm tăng like, follow trên Facebook, sự lựa chọn thứ ba nữa dành cho các bạn đó chính là khai thác các diễn đàn trên mạng. Mặc dù các forum, diễn đàn ở thời điểm hiện tại không còn quá hot như trước nhưng mà đây vẫn là sự lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua:

Tiêu chuẩn chọn nơi trao đổi like:
Chung mục tiêu buôn bán, mua bán sản phẩm, marketing.
Có nhiều thành viên
Tương tác tốt

Thời điểm đó những người đã đăng kí thành viên sẽ like page của bạn chúng ta sẽ trả like cho họ từ các đường dẫn fanpage mà họ lưu lại trong phần comment thông tin mà bạn share. Rất dễ phải không nào.

Và đó chính là tất cả các thông tin về phương thức trao đổi like fanpage. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp tăng like miễn phí tốt nhất dành cho fanpage của mình nhé.

Chúc thành công!