Các hội nhóm trên facebook ngày càng trở thành phổ biến và là một kênh truyền thông, marketing hữu hiệu cho các cá nhân hay công ty. Việc tăng thành viên cho group đang trở thiết yếu vì nó giúp quản lý viên quảng cáo nhãn hiệu, mặt hàng của bản thân đến các thành viên hiệu quả. Hơn nữa, mua bán sản phẩm trên group cũng thuận lợi và hữu hiệu hơn. Thành viên trong group càng đông thì khả năng mua bán sản phẩm của bạn càng được tăng lên. Vậy làm cách nào để tăng thành viên cho group facebook dễ dàng, hữu hiệu mà không tốn phí? Hacklike5758 sẽ tiết lộ cho bạn cách tăng thành viên cho cho group facebook mọi người hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Xem thêm: Mua bán group facebook

1. Tăng thành viên tham gia Group Facebook là gì?

Tăng thành viên group là cách mà đẩy thêm số lượng thành viên tăng lên nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group hoặc tăng theo các thủ thuật.

Dù là tăng bằng cách nào thì mục đích cuối cùng là phát triển group tốt hơn.

Tăng số lượng thành viên tham gia tích cực và sôi nổi hơn.

Xem Thêm  Cách vô hiệu hóa messenger

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng chi phí để thuê dịch vụ tăng thành viên.

Hãy xem các cách dưới đây để bạn có một group tốt nhất nhé.

2. Mời người quen, bạn bè vào group facebook.

Mời người quen, bạn bè vào nhóm là một trong các cách rất hữu hiệu, vì bạn có thể kiểm soát được số lượng thành viên. Cũng như fanpage, khi bắt đầu tạo xong group, những người dùng có thể thêm thành viên nhóm bằng giải pháp mời người quen, bạn bè vào nhóm của mình.

Không giống như fanpage khi mời người khác like fanpage, họ phải đồng ý lời mời thì mới được. Còn với group, các bạn chỉ cần mời bạn bè là họ sẽ tự động trở thành thành viên của nhóm.

3. Thêm thành viên từ trang cá nhân hoặc các group khác.

Tìm những nhóm có thông tin na ná nhóm của bạn, sau đó bạn sẽ đăng bài PR của nhóm mình hoặc là liên kết nhóm của bạn với nhiều nhóm khác. Đây chính là một trong nhiều cách rất hữu hiệu để tăng thành viên cho nhóm. Vì khách hàng thường mong có sự tham khảo phong phú trước khi đưa ra quyết định, lúc họ tham dự một group về mảng nào đó thì cho thấy họ đang để mắt tới phạm trù đó, nên lúc thấy thông tin liên quan đến điều mình quan tâm, họ sẽ kích vào xem, nếu nhận thấy group của bạn có giá trị thì họ sẽ tham gia vào. Cách ngày giúp tìm ra được nhiều thành viên tiềm năng, tương tác nhiều, đem lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn.

Xem Thêm  Cách Auto cảm xúc facebook

Tuy vậy, bình thường quản lý viên của các group khác sẽ ghét chuyện này, vậy nên bạn nên khôn khéo đăng bài để admin duyệt nha.

4. Chuẩn bị tốt nội dung, thông tin đăng lên group.

Để xây dựng được nhóm thành công trên facebook, một yêu cầu được đặt ra là bạn nên dành phần lớn thời gian cố gắng xây dựng nội dung bài viết thật tốt để có được hiệu suất tốt nhất. Nhóm của bạn phải thực thụ giá trị thì mới có khả năng tăng được thành viên một cách nhanh chóng. Bạn nên để tâm trau chuốt thông tin và hình ảnh của nhóm. Đầu tiên bạn nên xác định mục tiêu bạn tạo nên nhóm để làm gì rồi phương châm thông tin cho thỏa đáng. Các thông tin của bạn cần cô động, dễ hiểu, mang tới nhiều tin tức có lợi cho khán giả, đáp ứng những gì khán giả đang cần. Song song với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng  để có thể tạo được dấu ấn sâu sắc với nhiều cá nhân ngay thời điểm họ xem.

5. Biến những thành viên đầu tiên của bạn thành những người truyền bá cho group.

Khi Nhóm Facebook của bạn đạt đến một quy mô nhất định, việc phát triển nó sẽ trở nên ít hơn về các hành động trực tiếp của riêng bạn và nhiều hơn về việc truyền bá cho khán giả hiện tại của bạn bằng cách khiến họ cảm thấy mình là một phần quan trọng trong hành trình của bạn.

Hãy nhớ rằng: Nhóm của bạn càng lớn thì càng có nhiều tiềm năng để phát triển nhanh chóng. Chỉ cần đừng ngại yêu cầu các thành viên của bạn giúp đỡ một chút.

Xem Thêm  Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

6. Tiếp cận những người có ảnh hưởng nhờ họ quảng cáo cho group của bạn.

Nhờ đến những người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội là một cách hay để quảng bá, tuyên truyền cho thông tin của nhóm đến rộng rãi các người dùng facebook. Đầu tiên bạn cần xác nhận họ có lượng fan hâm mộ lớn, tương tác hoạt động trong cùng một không gian với bạn và yêu cầu họ quảng bá Nhóm của bạn. Mặc dù gần như chắc chắn bạn sẽ cần cho họ lý do để làm như vậy, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là trả tiền cho họ. Nếu nội dung của bạn có chất lượng cao và thực sự độc đáo, có nhiều khả năng những người có ảnh hưởng sẽ sẵn sàng giới thiệu bạn.

7. Chạy quảng cáo cho group.

Nếu đã thử hết các cách trên mà chưa thấy hiệu quả thì bạn hãy thử chạy quảng cáo cho group của mình. Có một cách tăng thành viên group nữa đó là bạn chạy quảng cáo cho group. Bạn đăng group lên fanpage rồi từ đó chạy quảng cáo bài viết. Có thể bạn phải bỏ ra một khoảng chi phí kha kha để chạy quảng cáo. Nhưng kết quả nó sẽ đem lại cho bạn những thành viên chất lượng.

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những cách phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn sớm thành công nhé!