Xoá tài khoản facebook vĩnh viễn lúc khách hàng đã hết muốn dùng mạng xã hội nữa, hoặc xóa tài khoản mạng xã hội này để chuyển hướng sang tài khoản mạng xã hội khác rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Lúc mọi người xóa tài khoản facebook vĩnh viễn tương đương với việc bạn chẳng còn hiện hữu trên mạng xã hội facebook nữa và người nào đó sẽ không dò thấy bạn. Lúc ấy mọi thông tin tài khoản mạng xã hội của bạn cũng chẳng còn hiện hữu để người nào đó tìm ra. Vậy cách để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn là gì, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm: Cách Hack follow facebook 2021 – tăng lượt theo dõi Facebook.

1. Xóa tài khoản Facebook là gì?

Xóa tài khoản Facebook là tài khoản Facebook của người dùng sẽ bị đóng ngay sau đó. Nếu như người dùng đã thực hiện thao tác xác nhận. Đồng thời, người dùng không được phép khôi phục lại tài khoản của mình ở bất kỳ hình thức nào. Đó là một cách để các bạn được phép xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Lúc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn:

Bạn không có quyền truy cập vào tài khoản mạng xã hội này trở lại. Những động tác được bạn làm từ trước lúc bạn xóa tài khoản mạng xã hội có khả năng vẫn còn tác dụng (như khi bạn comment, like hay gửi tin nhắn đến những người dùng khác,…).
Thời gian để có thể xóa thông tin trong tài khoản này sẽ tốn thời gian nhiều nhất là 90 ngày.
Bạn hãy cân nhắc thật chi tiết trước thời điểm thi hành xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn để tránh khỏi những tình huống bạn không mong diễn ra.

Xem Thêm  Follow facebook là gì? Sub facebook là gì?

2. Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Trước thời điểm xóa tài khoản, bạn cần đăng nhập và tải xuống thông tin cần thiết của bản thân ( ví dụ như ảnh và thông tin ) trên mạng xã hội facebook, và phiên bản dữ liệu trên oculus nếu bạn dùng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập oculus. Kể từ lúc xóa tài khoản, sẽ không thể tìm lại thông tin mà bạn đã thêm.

Cách xóa mãi mãi tài khoản của bạn :

  • Trên tường chính trang của bạn, hãy nhấp vào account bên trên cùng bên phải. Chọn cài đặt & quyền riêng tư, tiếp theo nhấp vào cài đặt.
  • Nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái. Nếu bạn có quyền truy cập trên Facebook vào một trang trong trải nghiệm Trang mới: Hãy nhấp vào Quyền riêng tư rồi nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook.
  • Nhấp vào Vô hiệu hóa và xóa.
  • Chọn Xóa tài khoản, rồi nhấp vào Tiếp tục xóa tài khoản.
  • Nhấp vào Xóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vào Tiếp tục.
Bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản. Sau 30 ngày, tài khoản cùng tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại thông tin của mình.

3. Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại.

 

Bạn đang băn khoăn về vấn đề làm cách nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của hacklike5758. Với những bước thực hiện vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề xóa tài khoản Facebook trên máy tính. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng, bạn chỉ sử dụng cách xóa 1 tài khoản Facebook khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến tài khoản Facebook này. Vì khi đã thực hiện cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất, bạn sẽ không thể nào khôi phục lại được.

Xem Thêm  Hotline tổng đài hỗ trợ facebook tại Việt Nam

Bước 1:  Trước tiên, bạn tiến hành truy cập vào trang xác nhận xóa tài khoản Facebook qua đường link https://m.Facebook.com/account/delete

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu vào rồi nhấn gửi. Ngay sau đó, tài khoản Facebook của các bạn đã bị khóa vĩnh viễn.

4. Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn như sau: https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc.

Bước 2:Bạn nhập vào Tên đăng nhập cùng với mật khẩu tài khoản Facebook của bạn vào.

Nếu như trên máy tính của bạn đã được đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa vĩnh viễn. Như vậy, bạn không cần phải thực hiện bước 2.

Bước 3: Đến đây, bạn xác nhận xóa tài khoản Facebook với thao tác chọn vào mục “Xóa tài khoản của tôi”.

Bước 4: Ngay sau đó, Facebook sẽ gửi yêu cầu các bạn cần phải nhập lại mật khẩu cùng với mã captcha.

Bạn chọn “OK” để thực hiện thao tác xác nhận. Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một giao diện với hiện thông báo nếu bạn đã thực hiện cách xóa tài khoản Facebook thành công.

5. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thực hiện xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn?

Khi bạn đã quyết định xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, đây là một số điểm mà bạn cần cân nhắc:

Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản Facebook của mình nữa.

Những thông tin liên quan có trong tài khoản Facebook của bạn sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn (bao gồm bài viết, hình ảnh, video v.v.)

Xem Thêm  Cách để hack comment, tăng bình luận tiktok

Trong trường hợp nếu như tài khoản đó có sử dụng Facebook Messenger thì nó cũng sẽ bị xóa bỏ theo.

Giả sử bạn đã áp dụng tài khoản mạng xã hội đó để đăng kí và kết nối với một vài app, trò chơi liên can thì bạn cũng sẽ chẳng thể đăng nhập bằng tài khoản đó được nữa.

Trong trường hợp nếu như bạn đã sử dụng tài khoản Facebook đó để nhắn tin với bạn bè của mình trong thời gian gần đây thì nội dung tin nhắn vẫn sẽ còn lưu trong hộp thư của họ.

Như vậy là hacklike5758 vừa hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản fb vĩnh viễn. Một điểm lưu ý nhỏ để cho quá trình xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook được suôn sẻ thì bạn không nên đăng nhập vào tài khoản trong vòng 30 ngày tiếp theo để tài khoản facebook của bạn có thể được xóa hoàn toàn.