Facebook là một trong các mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên toàn cầu ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thuận lợi tìm thấy nick facebook của bạn bè nếu bạn biết tên nick hay gmail của họ. Tuy nhiên trong tình huống bạn chỉ biết số diện thoại của họ thì chuyện này có có thể thực hiện được hay không? Hãy cùng xem thêm thông tin về cách tìm facebook bằng số điện thoại ngay nhé.

Facebook cho phép bạn có thể tìm kiếm bạn bè của mình thông qua số điện thoại di động của họ. Tuy vậy, nếu họ đã ẩn tin tức về số điện thoại của bản thân thì bạn có khả năng sẽ chẳng thể tìm được tin tức của họ. Để thực hiện được điều đó, đơn giản là bạn chỉ cần nhập dữ liệu số điện thoại vào trong ô kiếm tìm trên facebook. Nếu số điện thoại bạn tìm đang để ở chế độ công khai, bạn sẽ có thể nhìn thấy hồ sơ Facebook của họ trong trang kết quả tìm kiếm.

Cách tìm facebook bằng số điện thoại

Xem thêm: Hack view facebook, auto view video facebook

1. Cách tìm nick Facebook qua số điện thoại bằng máy tính.

Như đã nhắc tới bên trên, cách thức này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được tin tức về nick facebook của một người thông qua số điện thoại của họ. Nếu họ đã mở tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc đã đặt số điện thoại công khai trong phần profile của bản thân.

Xem Thêm  Cách tăng view video tiktok

Bước 1: Mở bất cứ trình duyệt web nào yêu thích của bạn, sau đó truy cập vào trang Facebook.com và đăng nhập tài khoản Facebook của chính bạn.

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick Facebook vào khung tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng kính lúp hoặc Enter.

Bước 3: Kết quả sẽ trả về cho bạn tài khoản Facebook mà hệ thống có thể tìm thấy. Hoặc bạn cũng có thể nhìn thấy kết quả “Không tìm thấy kết quả nào” nếu như hệ thống không thể tìm thấy tài khoản Facebook có số điện thoại tương ứng mà bạn đã nhập vào.

2. Cách tìm Facebook bạn bè bằng số điện thoại trên điện thoại.

Tương tự như cách tìm kiếm trên máy tính, bạn cũng có thể tìm thấy tài khoản Facebook bạn bè của mình thông qua số điện thoại của họ bằng điện thoại. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở điện thoại của bạn lên và truy cập vào ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại vào trường tìm kiếm và sau đó nhấp vào biểu tượng kính lúp để bắt đầu tra cứu.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị kết quả mà chúng ta đã vừa thực hiện cách tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại.

3. Cách tìm nick Facebook bằng số điện thoại bằng Google Tìm Kiếm.

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập vào trang web google.com.

Xem Thêm  Cách hack mắt livestream tiktok

Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại của bạn bè mà bạn đang muốn tìm kiếm nick Facebook của họ và nhấn phím Enter.

Bước 3: Kết quả tìm kiếm ngay lập tức sẽ được trả về, lúc này bạn chỉ cần quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang Facebook và nhấn vào nó để tìm kiếm thêm thông tin.

4. Tìm Facebook qua số điện thoại bằng ứng dụng Messenger của facebook.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại bằng số điện thoại di động chính xác trên messenger mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại. Các bước tìm nick Facebook bằng số điện thoại theo cách này như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính của điện thoại bạn mở ứng dụng messenger.
Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu cần) và nhập tên trong trường văn bản tìm kiếm (ở trên)
Bước 3 : Trên màn hình xuất hiện, chạm vào (El) nằm ở phía trên bên phải rồi nhấn vào mục Xem hồ sơ – Ứng dụng Facebook sẽ tự động khởi động (hoặc nếu nó không được cài đặt trên thiết bị thì nó sẽ được hiển thị trên trình duyệt) và bạn sẽ được hiển thị hồ sơ Facebook của người dùng có số điện thoại mà bạn muốn biết. Khi bạn đang ở trong ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào giọng nói tin tức (dưới cùng bên trái) và nếu người dùng đã công khai số của họ trên Facebook, họ có thể thấy số đó trong tab Liên hệ.

5. Tìm Facebook bằng số điện thoại qua website

 

Các bước thực hiện tìm facebook bằng số điện thoại qua Website như sau:

Xem Thêm  Cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Bước 1: Tạo tài khoản trên website và xác thực tài khoản qua email tại: quetsodienthoai.com

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Nhập số điện thoại trên trang chủ và tìm facebook.

Bước 4: Nhận kết quả nick facebook trả về cùng thông tin nick đó công khai.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm người quen trên Facebook qua số điện thoại mà các Facebooker có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tra cứu điện thoại trực tuyến như Tìm kiếm Kiwi, để tìm kiếm số điện thoại và xem người đó trên Facebook. Nó chỉ mất vài phút để thực hiện. Dưới đây là các bước cơ bản để sử dụng Tìm kiếm Kiwi để thực hiện tra Facebook theo số điện thoại:

Bước 1: Truy cập kiwisearches.com/reverse-phone-number-search

Bước 2: Nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Đợi trong khi trang web tiến hành tra cứu điện thoại.

Bước 4: Xem kết quả tìm kiếm trên điện thoại của bạn và xem người đó có ở trên Facebook không.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm nick facebook bằng số điện thoại mà bạn có thể áp dụng để tìm Facebook qua số điện thoại. Hi vọng với cách tìm kiếm Facebook qua số điện thoại này bạn có thể dễ dàng tìm Facebook theo số điện thoại mình có để kết bạn được với bạn bè, người thân hay nhấn follow (theo dõi) người bạn yêu mến. Chúc các bạn thành công, nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể chia sẽ ở bình luận phía dưới bài viết nhé.