Messenger là một trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí được ứng dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Nhiều quốc gia đã sử dụng công cụ này thay cho các hình thức nhắn tin tốn phí. Nhưng trong nhiều tình huống bạn không còn muốn dùng messenger nữa và muốn vô hiệu hóa tài khoản messenger. Như vậy là chúng ta sẽ không bị quấy rầy bởi tin nhắn của người khác trong một thời điểm nhất định hoặc cho đến khi bạn mở lại.

Bạn đang mong muốn khoá tài khoản messenger để tránh bị quấy rầy hoặc vì nguyên nhân nào đó thiết yếu khiến bạn cần khoá trong một thời gian ngắn hạn? Vậy có cách nào vô hiệu hóa messenger tạm thời không? Cùng quan sát bài biết sau đây hacklike5758 sẽ chỉ dẫn bạn cách vô hiệu hoá messenger trên điện thoại một cách nhanh chóng và đơn giản nhé.

Xem thêm: Dịch vụ hack comment instagram, tăng bình luận instagram

1. Cách vô hiệu hóa tài khoản messenger thông qua vô hiệu hóa facebook.

Để thực hiện khóa tài khoản messenger đầu tiên mọi người nên vô hiệu hóa tài khoản mạng xã hội trước. Để khóa tài khoản mạng xã hội ngắn hạn, bạn cần thực hiện những bước như sau :

Bước 1 : Mở ứng dụng facebook đã được cài đặt trên điện thoại của bản thân => thực hiện đăng nhập tài khoản mạng xã hội muốn vô hiệu hóa => bấm chọn menu ở góc bên phải => chọn setting & privacy ( cài đặt & quyền riêng tư ) => chọn cài đặt ( settings ).

Xem Thêm  Cách hack like shopee

Bước 2 : Trong mục cài đặt chọn mục dữ liệu riêng tư ( personal information ).

Bước 3 : Tại mục dữ liệu riêng tư bạn chọn quản lí tài khoản ( manage account ) => Nhấn chọn vô hiệu hóa ( deactive )

Bước 4 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu Facebook.

Sau khi nhập đúng mật khẩu một cửa sổ mới sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại. Tại đây có rất nhiều các lựa chọn và các bạn chỉ cần tích vào “đây là hành động tạm thời, tôi sẽ quay lại” ( This is temporary. I’ll be back) => Thực hiện nhấn chọn “Deactive” để thực hiện vô hiệu hóa tài khoản Facebook là được.

Như vậy khi bạn đã tiến hành vô hiệu hóa tài khoản facebook của bản thân, thì ứng dụng messenger cũng sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa cho đến khi nào bạn khôi phục tài khoản cá nhân của mình thì mới khôi phục được messenger.

2. Cách vô hiệu hóa messenger.

Kể từ khi ban đã tiến hành việc vô hiệu hóa tài khoản mạng xã hội facebook của bản thân tạm thời, bạn tiếp tục thực hiện các bước sau đây để messenger không có hiệu lực nhé. Trình tự thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Mở ứng dụng messenger trên điện thoại của bản thân ra. Giả sử nếu hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập lại vào tài khoản thì các bạn cứ tiến hành đăng nhập như bình thường.

Xem Thêm  Hưng Lộc Phát 110 căn biệt thự - Đẳng cấp biệt thự triệu đô

Bước 2 : Thực hiện bấm vào ảnh đại diện góc bên trái ở phần trên cùng của giao diện => Kéo xuống bên dưới và chọn “Pháp lý & chính sách” (Legal & Policies) => Chọn “Vô hiệu hóa Messenger” (Deactivate Messenger).

Bước 3 : Khi hệ thống đòi hỏi bạn nhập lại mật khẩu thêm một lần nữa bạn tiến hành đăng nhập như bình thường. Sau khi chắc chắn đã nhập chính xác mật khẩu các bạn nhấn chọn “Tiếp tục” (Continue) => Chọn “Vô hiệu hóa” (Deactive).

3. Những lưu ý khi vô hiệu hóa Messenger, Facebook.

Lúc vô hiệu hóa messenger mà bạn không nhìn thấy mục vô hiệu hóa tài khoản trong mục “chính sách & pháp lý” thì các bạn thoát ra và đợi 2 đến 3 phút. Bởi có thể các bạn mới thực hiện vô hiệu hóa Facebook hệ thống chưa kịp cập nhật.
Khi vừa mới vô hiệu hóa mạng xã hội người khác sẽ không tìm thấy tài khoản mạng xã hội của bạn tuy nhiên người quen vẫn có thể nhắn tin với bạn qua messenger.

Lúc vô hiệu hóa cả tài khoản mạng xã hội facebook và messenger không có tài khoản nào có khả năng nhắn tin, liên lạc với bạn được.

Khi thực hiện vô hiệu hóa Facebook các bạn có thể chọn thời gian mở lại hoặc chỉ mở lại khi các bạn thực hiện đăng nhập.

Cho dù tài khoản messenger của bạn đã bị khóa ( vô hiệu hóa ) thì tin tức bạn chia sẻ với người nào đó vẫn được hiển thị.
Cách mở vô hiệu hóa messenger : trong tình huống những người dùng muốn mở lại messenger bạn chỉ việc đăng nhập lại tài khoản của bản thân là được.
Trong tình huống bạn đã khóa cả tài khoản mạng xã hội lẫn messenger thì kể từ khi đăng nhập messenger thì mạng xã hội của bạn cũng sẽ bỏ chế độ vô hiệu hóa tạm thời.

Xem Thêm  Cách chọc tất cả bạn bè trên facebook

4. Cách mở khóa messenger đang bị vô hiệu hóa.

Trong trường hợp bạn không muốn vô hiệu hóa messenger nữa và muốn bỏ khóa tài khoản thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Lúc này đồng thời Messenger cũng bỏ đi chế độ vô hiệu hóa tạm thời. Bạn sẽ sử dụng Facebook và messenger bình thường như trước đây.

Việc vô hiệu hóa sẽ khác với xóa tài khoản messenger. Bạn sẽ vẫn còn thấy những tin nhắn khi đăng nhập trở lại.

Như vậy, với các bước thao tác chi tiết và đơn giản trên bài viết, hacklike5758 đã hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hoá Messenger tạm thời nhanh nhất và dễ dàng phải không nào. Hãy chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè vì biết đâu họ cũng đang loay hoay không biết vô hiệu hóa Messenger. Nếu có thắc mắc các bạn để lại bình luận phía dưới chúng ta cùng thảo luận nhé! Chúc bạn thành công với mẹo Messenger mình đã chia sẻ nhé!