Facebook thực sự là nhịp cầu để mọi người gần nhau hơn, cập nhật thông tin mới nhất của nhau hằng ngày. Cũng chính là khu vực mà mỗi thành viên đều có khả năng tự tạo nên fanpage mạng xã hội cho chính mình để đáp ứng yêu cầu buôn bán, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm với đông đảo người tiêu dùng trên thế giới.

Vậy những lúc không dùng tới fanpage do mình định hình nên nữa thì bạn lại muốn xóa đi, tuy nhiên bạn không biết phải làm cách nào?

Bạn muốn xóa Fanpage, các trang trên Facebook vì không còn nhu cầu sử dụng nữa nhưng không biết cách thực hiện. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thao tác xóa vĩnh viễn Fanpage Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mời các bạn cùng xem thêm thông tin bên dưới của hacklike5758 để biết Cách xóa trang facebook vĩnh viễn nhé.

Xem thêm: Mua bán fanpage facebook 1k like 10k like 100k like giá rẻ

1. Cách xóa trang facebook vĩnh viễn.

Cũng giống như xóa tài khoản Facebook thì việc xóa fanpage Facebook cũng tương tự như vậy. Người dùng chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện cơ bản để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook mà không bị ảnh hưởng hay dính líu tới vấn đề tranh cấp fanpage,  và cũng như xóa tài khoản Facebook, hệ thống sẽ cho phép bạn một số ngay nhất định ở trang thái “tạm thời khóa” để đảm bảo việc thay đổi vào phút chót và sau đó mới chính thức xóa hoàn toàn.

Xem Thêm  Cách bật chế độ theo dõi trên facebook

Việc xóa fanpage trên mạng xã hội facebook thì đơn giản thôi tuy nhiên trước thời điểm thực hiện việc xóa trang trên facebook bạn cần cân nhắc và nghiền ngẫm kĩ về lựa chọn của mình để không bị tác động hay ảnh hưởng đến đến sinh hoạt cá nhân hoặc của một ai khác liên quan đến fanpage facebook.

1.1 Cách xóa trang fanpage mạng xã hội trên máy tính.

Việc xóa trang fanpage facebook trên máy vi tính rất dễ, bạn chỉ cần làm theo các bước chỉ dẫn sau đây là có khả năng xóa được ngay tức khắc trang fanpage mà bạn muốn xoá.

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nên đăng nhập vào facebook cá nhân chứa fanpage mà bạn muốn xoá.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Facebook cá nhân sau khi bạn đăng nhập, bạn click chuột vào mục Trang ở menu phía tay trái.

Bước 3 : Ở thời điểm hiện tại, xuất hiện toàn bộ những danh sách trang Facebook bạn đang quản lý, lúc này bạn click chuột vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, yêu cầu bạn phải là admin của Fanpage đó thì mới được quyền xóa Fanpage.

Bước 4: Khi đã chọn được Fanpage mà bạn muốn xoá, tại giao diện trang chủ của Fanpage đó, bạn chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối bên trái màn hình.

Bước 5: Lúc này trên giao diện Cài đặt Trang xuất hiện, bạn nhìn vào phía bên phải, kéo xuống dưới tìm tới mục Gỡ trang, bạn click chuột vào nút Chỉnh sửa.

Xem Thêm  Cách tăng view video tiktok

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo đó bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn Tên Fanpage của bạn muốn xoá.

Bước 7: Lúc này, xuất hiện thông báo từ Facebook hỏi bạn có thực sự muốn Xóa trang vĩnh viễn hay không? Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xoá, bạn ấn vào Xóa.

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn muốn xoá đã được xóa vĩnh viễn, bạn bấm vào Ok.

1.2 Cách xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại.

Để xoá được trang fanpage mạng xã hội trên điện thoại nhanh chóng, đầu tiên bạn nên đăng nhập khẩu vào facebook cá nhân. Tiếp đó bạn làm theo các bước bảo ban sau :

Bước 1 : Tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chứa trang Facebook bạn muốn xóa, bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới màn hình và chọn mục Trang của bạn.

Bước 2: Sau đó nhấn tiếp tục vào biểu tượng … ở góc trên cùng bên phải màn hình nhé.

Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một bảng menu xuất hiện trên màn hình và tại đây chúng ta chọn phần chỉnh sửa cài đặt > kế tiếp đó là chọn phần cài đặt chung.

Bước 4: Tại cài đặt chung bạn chỉ cần kéo xuống dưới là dễ dàng nhận thấy được có phần xóa trang, hãy nhấn vào xóa trang fanpage Facebook của bạn nhé.

Bước 5: Sau khi bạn ấn vào nút Xóa trang, Facebook sẽ gửi đến cho bạn một thông báo Trang của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, bạn ấn vào Ok. Như vậy là việc xóa trang Fanpage Facebook trên điện thoại thành công rồi nhé.

Xem Thêm  Cách hack like shopee

2.Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa.

Lưu ý: Trang facebook của bạn cần phải đang hoạt động mới có khả năng phục hồi. Những fanpage mới lập sẽ bị loại bỏ ngay tức thì lúc lựa chọn xóa fanpage.

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập mạng xã hội và vào fanpage bị xóa. Chọn cài đặt ở bên trên fanpage.

Bước 2: Kéo xuống phần Remove Page. Chọn Cancel Deletion.

Bước 3: Chọn OK để khôi phục Fanpage.

Trên đây là cách khôi phục Fanpage Facebook, lấy lại Fanpage bị xóa. Bạn cũng nên lưu ý thực hiện thao tác này sớm, vì trong vòng 14 ngày nếu không khôi phục Fanpage thì Facebook sẽ xóa vĩnh viễn.

Thông tin trên mà hacklike5758 vừa chia sẻ hẳn đã giúp bạn biết cách xóa fanpage facebook bằng cả thiết bị điện thoại và máy vi tính. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì đừng quên để lại bình luận ngay dưới đây để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!