Hack like mạng xã hội là một cách thức khá thông dụng hiện nay. Chỉ bằng vài ba thủ thuật , fanpage của bạn đã trở thành hot với nhiều lượt like, lượt tương tác. Bạn đã nắm được cách hack like cho fanpage của mình chưa ? Nếu chưa thì hacklike5758 sẽ chỉ dẫn cụ thể cách hack like facebook trên máy tính, điện thoại iphone android 100% thành công ! Click nhanh xuống dưới để khám phá nhé!

Tìm hiểu thêm: hack like ảnh đại diện facebook.

 

1. Tại sao bạn nên hack like facebook?

Hack like facebook là tăng lượt thích từ những cộng đồng mạng, một cách bày tỏ cảm xúc về bức ảnh hoặc một bài viết trên mạng internet. Hiện nay, nhiều người thường nhìn vào số lượt like để định giá mức mức tín nhiệm của một người hay tổ chức trên mạng xã hội facebook.

Vì vậy, lúc bạn có càng nhiều lượt like trên facebook cũng tương đương với việc tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ được tín nhiệm cao hơn cực kỳ nhiều. Và nếu là một đơn vị kinh doanh thì tăng like mạng xã hội chính là một điều thiết yếu để việc mua bán sản phẩm được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Dù bạn lựa chọn hack like facebook trên máy tính hay điện thoại thì đều phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản, tối thiểu để đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi hack like.

Những chú ý này hỗ trợ hack like facebook trên máy tính hay điện thoại được xảy ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Xem Thêm  Cách hack mắt livestream tiktok

Xây dựng bài đăng ở chế độ công khai cho bất kỳ ai cũng có thể vào xem được. Đối với phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” Cũng cần bật ở chế độ công khai. Trên thực tế có một số trường hợp khi bạn đăng ảnh hoặc status không thể để ở chế độ xem công khai vì năm sinh của bạn chưa đến 18 tuổi, vì thế facebook không cho phép bạn để chế độ công khai. Bạn khắc phục lỗi này bằng cách vào phần thông tin cá nhân thay đổi năm sinh sao cho đủ 18 tuổi là xong.

2. Hack like Facebook trên điện thoại di động (điện thoại Android, điện thoại iPhone).

 

Để hack like ảnh hay bài viết trên Facebook bằng điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone). Tìm kiếm ứng dụng Auto – Liker. Auto Like là một phần mềm giúp hack like hiệu quả và rất dễ sử dụng. Sau khi tìm đúng kết quả hãy bấm vào nút Cài đặt.

Bước 2: Quá trình tải xuống sẽ mất một chút thời gian, bạn vui lòng đợi. Sau khi tải xong, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản và chấp nhận những điều khoản của phần mềm mới có thể bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Nhấp vào nút like trên phần mềm Auto like và chờ đợi kết quả. Chỉ cần thực hiện đúng quy trình trên đây, bạn đã có thể hack like Facebook rồi!

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tăng lượt follow trên shopee

Ngoài ra, FB Liker là một trong những ứng dụng tăng like Facebook tốt nhất tương thích trên thiết bị diện thoại Android. Để có được lượt thích trên Facebook trên điện thoại Android. Bạn có thể tăng lượt thích trên trạng thái FB, ảnh và thậm chí xuất bản các nhận xét trên trạng thái FB của bạn với FB Liker. Mã thông báo của những người dùng trước đây của AutoLikers được sử dụng. Để thích hoặc bình luận về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn để tăng lượt thích.

Bạn cũng có thể tham khảo cáchhack like facebook trên điện thoại bằng cách truy cập vào trang web, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang website dqhmedia.com, sau đó tạo tài khoản và sử dụng mục buff like.

Với chức năng này bạn có thể tùy chọn like post của bạn hay bất kỳ ai. Thậm chí bạn còn có thể chọn chức năng comment tự động cho bài đăng của mình.

Bước 2

Sau cùng, bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập số like cần hack và thế là xong. Chỉ trong chốc lát bài viết của bạn sẽ có đủ số like mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn bạn có thể liên hệ dịch vụ Facebook để việc hack like của bạn nhanh chóng hơn.

Xem Thêm  Cách hack follow twitter

3. Cách hack like facebook trên máy tính.

 

Quy trình hack like Facebook trên máy tính bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng Autobotme. Thiết lập người theo dõi ở trạng thái mọi người/ Everyone. Cách hack like facebook bằnh Autobetme là một trong những cách dễ thực hiện. Lại hoàn toàn miễn phí nên được khá nhiều người sử dụng.

Bước 2: Để cài đặt Token, bạn nên Copy url để tránh phải thực hiện lại từ đầu. Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy dùng Token để đăng nhập vào Auto-bot.me.

Bước 3: Tiếp theo trong trình tự hack like fb là cần phải cài đặt token thành công. Yêu cầu copy thật nhanh url trên thanh địa chỉ nếu không nhanh để mất chúng ta lại phải làm lại từ đầu rất mất thời gian. Thực hiện cài đặt xong token thì lấy token đăng nhập địa chỉ Autobotme.

Coppy mã token thành công hãy dán vào ô trống trên ứng dụng Autobotme rồi lựa chọn “bot ex like” để tăng lượng like facebook.

Lúc này bạn đã thực hiện hành công các bước tăng like trên Facebook. Hãy thử đăng hình ảnh hay trạng thái trên trang của mình và chờ đợi kết quả bất ngờ nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn hack like trên máy tính và điện thoại đã được hacklike5758 tổng hợp được. Hy vọng có thể giúp bạn tăng like Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.