Bạn đang rất đau đầu với tài khoản tiktok của bản thân, cho dù các video đạt được lượng xem vững mạnh tuy nhiên lượt tym, like lại rất thấp. Việc này làm lượt hiển thị video giảm bớt, kênh của bạn không phát triển và không có nhiều follow. Đừng lo, hacklike5758 sẽ tiết lộ cho bạn những phương pháp hack like tiktok , tăng tym tik tok hữu hiệu.

1. Sử dụng phần mềm miễn phí để tăng tym tiktok.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Tik Tracker: Fan & Like Report

Bước 1: Bạn vào CH Play hoặc App Store tìm và cài đặt TikTracker: Fan & Like Reportvề điện thoại.

  • Link tải TikTracker: Fan & Like Report trên App Store
  • Link tải TikTracker: Fan & Like Report trên CH Play.

Bước 2: Bạn copy TikTok ID của bạn, tiếp theo mở ứng dụng vừa cài đặt lên rồi dán ID bạn vừa copy vào mục @Username và bấm tiếp tục (continue).

Bước 3: Bạn bấm vào Free TikTok Followers & Likes, sau đó dán TikTok ID đã copy ở bước 2 vào mục tên tài khoản và tiếp đến bạn bấm tiếp tục 2 lần.

Bước 4: Bạn chọn ô có dấu ” + “ sau đó vào Tiktok chọn video cần tăng tym sau đó copy link video và quay lại app Tiktracker dán đường link vô bên dưới.

Bước 5: Ở bước này, bạn sẽ biết được cách thức vận hành của ứng dụng.

Bạn sẽ có thể tăng lượt tim tiktok của mình bằng cách đổi sao. Cứ 10 sao bạn sẽ có được 5 tym. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sao để tăng lượt follow cho tài khoản tiktok của bạn.

Xem Thêm  Cách xóa trang facebook vĩnh viễn

Để nhận được sao cũng rất dễ, bạn chỉ cần tốn một ít thời gian cho việc nhấm tym và follow các tài khoản được đề xuất. Mỗi một người dùng chúng ta sẽ được 1 sao. Bạn càng làm dần thì chúng ta sẻ càng được nhiều sao, và song song đó là chúng ta sẻ đổi được thật nhiều tym.

Cách 2 : Sử dụng software vipto.de
Bước 1 : Vào chrom tìm ứng dụng vipto.de

Bước 2 : Bạn bấm vào Hearts

Không những vậy, với ứng dụng này bạn cũng có khả năng tăng followers, tăng comment, tim và tăng view.

Bước 3 : bạn chỉ cần copy bất cứ một video tiktok nào của bạn về sau dán vào enter url và bấm tìm kiếm. Tại màn hình sẽ hiển thị lượt tim tại thời điểm này của video và bạn bấm vào số hiển thị trên màn hình là xong.

Chỉ việc chờ khoảng 60s thì bạn có thể có ngay 1 nghìn lượt tim video.

Bước 4 : Bạn quay trở lại tài khoản tiktok của bạn và kiểm tra lượt tim của video.

Lưu ý: Bạn có thể làm cách này nhiều lần với một video. Tuy vậy, chuyện này rất dễ dàng bị tiktok phát hiện, vì thế lúc bạn đang thực hiện mà bị lỗi thì có khả năng là tiktok đã ghi nhận. Bạn chỉ có thể trở lại vào ngày mai hoặc tuần sau. Đây là giải pháp rất hữu hiệu không bị tuột tim hay view lại, nên bạn hãy an tâm mà thực hiện nhé !

Trên đây là 2 cách hack tym trên tik tok, bạn có thể thử cho tài khoản của mình.

 

2. Tạo profile thu hút, chú trọng sản xuất nội dung video chất lượng.

 

Profile thu hút

Đặt nickname cho tài khoản thật mới mẻ và lột tả cá tính của bạn, viết về những đề tài bạn có ý định sẽ chia sẻ trên tik tok. Hình đại diện hút mắt sẽ thuận lợi cuốn hút và để lại dấu ấn với ai đó lúc lần đầu tiên đến thăm profile của bạn trên tik tok.

Xem Thêm  Cách lấy token facebook miễn phí

Nâng cấp tài khoản pro

Mở ứng dụng tiktok và vào phần cài đặt. Trên cùng bên phải có ba dấu chấm, bấm vào đó, chọn biểu tượng tài khoản của tôi, chuyển hướng sang tài khoản pro. Cuối cùng ấn vào tiếp tục.

Dùng thẻ hashtags trong video

Thẻ hashtags có chức năng gắn kết các video chung một đề tài cùng nhau.

Liên tục cập nhật các video nhạc, các bài hát trend trên mạng internet và dùng các thẻ hashtags tiktok của những bài hát này để giúp video của bạn trở lên thường gặp hơn trên tiktok.

Tạo video của chính bạn

Bạn đừng copy video của người khác rồi up lên tài khoản tiktok của bản thân. Mà hãy tự thân thiết kế ý tưởng video riêng.

Bạn có thể có được nhiều video riêng của bản thân và không đụng hàng.

Đánh vào xúc cảm người xem.

Vì tiktok là một ứng dụng giải trí nhanh nên bạn nên để mắt đến cảm xúc tích cực hoặc tạo sự khôi hài cho khán giả khi xem.

Theo tìm hiểu thì những đoạn phim với thông tin hài hước đem đến tiếng cười cho khán giả có lượt tim tiktok cực kỳ cao. Chính vì thế, bạn hãy nỗ lực sản xuất những đoạn phim có giá trị hài hước đem đến niềm vui cho khán giả.

Bắt trend video

Trend là những video thuộc đề tài, thông tin đang hot trên tiktok. Trend trên tiktok thường hiển thị dày đặc trong khoảng thời gian ngắn.

Video theo trend sẽ được tiktok đề nghị hiển thị nhiều hơn, được đông đảo mọi người để tâm hơn và lượt thả tim cho video cũng sẽ tốt hơn.

Xem Thêm  Cách làm dấu tích xanh Facebook

Video chất lượng

Nếu đủ điều kiện kinh tế bạn cần sử dụng máy ảnh cao cấp để quay phim như của thương hiệu sony, nikon… Còn nếu không thì dùng chiếc smartphone của bạn để quay cũng không sao. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chất lượng video phải đạt tiêu chuẩn HD trở lên.

Đăng video vào khung giờ vàng.

Bạn chỉ nên đăng video thường xuyên vào khung giờ nhất định.

Vậy làm thế nào để tìm thấy được khung giờ đẹp?

Khung giờ đẹp thường là thời điểm rất nhiều người thư giãn, giải lao. Thường vào 7h, 11h, 18h và 20h hàng ngày.

Bạn nên tích cực trả lời comment của người khác trên video của bạn, việc này sẽ đem đến nhiều lợi ích nhất định.

Chúng ta sẽ giữ vững được sự tương tác với fans, những cá nhân xem video của bạn và giữ được lượt tim trên tiktok ổn định.
Giúp video được đề nghị hiển thị nhiều hơn vì tiktok đề nghị hiển thị video căn cứ vào chỉ số tương tác của mỗi video.

Trao đổi follow trên tiktok

Trao đổi follow trên tiktok hay còn có tên gọi là follow chéo trên tiktok. Bạn cần follow những tài khoản mới dùng tiktok. Lúc bạn follow họ, tiktok sẽ gửi thông báo cho họ vì là tài khoản mới nên nhóm người trên cũng muốn tăng tương tác cho các video của họ nên thường là họ sẽ follow lại bạn.

Bên cạnh đó, bạn hãy kết nối tài khoản tiktok với facebook, twitter, zalo, gmail, … và đặc biệt phải để cho những người theo dõi bạn trên facebook biết bạn có sử dụng TikTok. Đây là cách giúp bạn kéo những người theo dõi bạn từ facebook, twitter.

Trên đây là những cách tăng tim video tiktok và phát triển kênh một cách nhanh nhất. Đừng quên theo dõi hacklike5758 để nhận được nhiều thủ thuật hữu ích khác nhé!